Con gái Quyền Linh gây ngỡ ngàng với nhan sắc và chiều cao 'khủng' ở tuổi 14

TPO - Không ít người tỏ ra ngưỡng mộ với chiều cao và nhan sắc hiện tại của Lọ Lem - công chúa đầu nhà Quyền Linh và Dạ Thảo.
Con gái Quyền Linh gây ngỡ ngàng với nhan sắc và chiều cao 'khủng' ở tuổi 14 ảnh 1
 
Con gái Quyền Linh gây ngỡ ngàng với nhan sắc và chiều cao 'khủng' ở tuổi 14 ảnh 2

Mới đây, MC Quyền Linh chia sẻ hình lúc nhỏ và hiện tại của Lọ Lem để chúc mừng sinh nhật con gái. Anh viết: “Con cứ cao lên càng nhiều càng tốt, ba nguyện mãi là người bé nhỏ bên đời con. Chúc mừng sinh nhật công chúa Lọ Lem tròn 14 tuổi". 

Con gái Quyền Linh gây ngỡ ngàng với nhan sắc và chiều cao 'khủng' ở tuổi 14 ảnh 3
 
Con gái Quyền Linh gây ngỡ ngàng với nhan sắc và chiều cao 'khủng' ở tuổi 14 ảnh 4

Đồng thời, bà xã của nam MC là Dạ Thảo cũng chia sẻ nhiều ảnh công chúa đầu diện áo dài trắng của mình trên trang cá nhân.

Con gái Quyền Linh gây ngỡ ngàng với nhan sắc và chiều cao 'khủng' ở tuổi 14 ảnh 5
 
Con gái Quyền Linh gây ngỡ ngàng với nhan sắc và chiều cao 'khủng' ở tuổi 14 ảnh 6

Chị bày tỏ: “Chúc mừng Lọ Lem vừa tròn 14 tuổi! Con hiền hậu, tình cảm, ngây thơ và cá tính. Mẹ mong con gái luôn như vậy trong tuổi mới. Và vẫn sẽ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc. Con gái trong chiếc áo dài của mẹ. Ảnh là mẹ chụp cho con cách đây mấy tháng, trước sân nhà”.

Con gái Quyền Linh gây ngỡ ngàng với nhan sắc và chiều cao 'khủng' ở tuổi 14 ảnh 7  
Con gái Quyền Linh gây ngỡ ngàng với nhan sắc và chiều cao 'khủng' ở tuổi 14 ảnh 8 Sau khi đăng tải, những hình ảnh trên của Lọ Lem nhanh chóng gây “bão” mạng xã hội khi nhận được gần 5.700 lượt yêu thích. Trong phần bình luận, nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ cùng nhau gửi lời chúc mừng sinh nhật đến công chúa đầu nhà Quyền Linh – Dạ Thảo. Đồng thời không ít người tỏ ra ngưỡng mộ với chiều cao và nhan sắc hiện tại của Lọ Lem.
Con gái Quyền Linh gây ngỡ ngàng với nhan sắc và chiều cao 'khủng' ở tuổi 14 ảnh 9
Con gái Quyền Linh gây ngỡ ngàng với nhan sắc và chiều cao 'khủng' ở tuổi 14 ảnh 10 Theo đó, Lọ Lem là công chúa đầu lòng của MC Quyền Linh và Dạ Thảo, bé tên thật là Mai Thảo Linh, vừa tròn 14 tuổi nhưng đã sở hữu chiều cao ‘khủng’ - hơn 1,7m. 
Con gái Quyền Linh gây ngỡ ngàng với nhan sắc và chiều cao 'khủng' ở tuổi 14 ảnh 11  
Con gái Quyền Linh gây ngỡ ngàng với nhan sắc và chiều cao 'khủng' ở tuổi 14 ảnh 12 Nhiều người nhận xét Lọ Lem thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ nên sở hữu gương mặt thanh thoát cùng nụ cười rạng rỡ. Thậm chí, không ít ý kiến cho rằng Lọ Lem là bản sao của mỹ nhân Trương Bá Chi (Trung Quốc).
Con gái Quyền Linh gây ngỡ ngàng với nhan sắc và chiều cao 'khủng' ở tuổi 14 ảnh 13 Do đó, Lọ Lem được dự đoán sẽ là một ứng cử viên sáng giá ở các cuộc thi nhan sắc trong tương lai.
Con gái Quyền Linh gây ngỡ ngàng với nhan sắc và chiều cao 'khủng' ở tuổi 14 ảnh 14 Bên cạnh đó công chúa út là bé Hạt Dẻ cũng được nhận xét là ngày càng ra dáng thiếu nữ.
Trải qua hơn 14 năm hôn nhân, vợ chồng Quyền Linh - Dạ Thảo vẫn khiến bạn bè và khán giả luôn ngưỡng mộ với tổ ấm hạnh phúc của họ. Dù công việc bận rộn, nam MC và vợ cũng luôn sắp xếp thời gian để ở bên gia đình, chăm sóc và đưa các con đi chơi, đi du lịch.
MỚI - NÓNG