Con trai hết cách ly tập trung, bạn gái kém 16 tuổi của Chi Bảo chia sẻ hài hước

TPO - Câu nói ngắn gọn của Lý Thùy Chang dưới bài viết mà Chi Bảo thông báo việc con trai là du học sinh ở Anh đã trở về nhà sau 14 ngày cách ly tập trung thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, Chi Bảo vui mừng thông báo việc con trai tên Gia Cát (Jack Phạm) là du học sinh ở Anh đã kết thúc đợt cách ly tập trung 14 ngày và đã được trở về nhà.

Theo đó, anh viết: “Xin thay mặt gia đình cháu Cát gửi lời cảm ơn chân thành đến Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Cần Thơ và Ban lãnh đạo cùng các anh bộ đội trường Quân sự - BCH Quân sự TP Cần Thơ đã tận tình chăm sóc cháu trong 14 ngày qua.
Thật là may mắn cho các cháu và gia đình khi nhận được sự chăm sóc và thương yêu của các anh trong những ngày này. Cầu mong các anh được nhiều sức khoẻ, mong dịch COVID-19 qua mau để các anh đỡ vất vả nhiều!”. Trước đó, ngày 22/3, Jack Phạm đã đáp chuyến bay hạ cánh xuống Cần Thơ và bắt đầu thực hiện việc cách ly tập trung tại trường Quân sự - BCH Quân sự TP Cần Thơ theo quy định của nhà nước.
Con trai hết cách ly tập trung, bạn gái kém 16 tuổi của Chi Bảo chia sẻ hài hước ảnh 1 Jack Phạm được trở về nhà sau 14 ngày cách ly tập trung ở trường Quân sự - BCH Quân sự TP Cần Thơ .

Bài viết của nam diễn viên “Đồng tiền xương máu” nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích của mọi người. Đặc biệt, trong phần bình luận, bên cạnh những lời chúc mừng của bạn bè và người thân thì bạn gái của Chi Bảo là Lý Thùy Chang viết: “Về nhanh ăn canh chua, thịt kho ông Bảo vlog nấu nhé con”, câu nói hài hước ngắn gọn này cho thấy mối quan hệ giữa cô và con riêng của bạn trai khá thân thiết và tốt đẹp.

Đồng thời, trong các bài đăng về con trai của Chi Bảo trên trang cá nhân trước đó, Lý Thùy Trang cũng thể hiện sự quan tâm và lo lắng cho Jack Phạm như người nhà. Cụ thể, khi Chi Bảo quyết định đưa con trai đang du học ở Anh về nước vì những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, cô cũng vô tư trả lời bình luận của bạn bè và bày tỏ rằng: “Thương cháu ở xa 1 mình, cả nhà ai cũng lo”.

Con trai hết cách ly tập trung, bạn gái kém 16 tuổi của Chi Bảo chia sẻ hài hước ảnh 2 Lý Thùy Chang chụp ảnh cùng Jack Phạm và Hồng Loan khi Jack Phạm lên đường sang Anh du học.

Hồi tháng 10/2019, nam diễn viên khiến mọi người bất ngờ khi tay trong tay với bạn gái xinh đẹp ở sự kiện của nhà thiết kế Võ Việt Chung. Ngay sau đó, anh xác nhận yêu Lý Thùy Chang - doanh nhân trẻ người Hà Nội.

Chi Bảo cho biết anh hơn bạn gái 16 tuổi nhưng đó không phải là khoảng cách, ngược lại giúp cho mối quan hệ tốt hơn. Bản thân anh trải qua sóng gió hôn nhân rút ra nhiều kinh nghiệm hơn, có thể bao dung với người phụ nữ mình yêu. Trong khi đó, Lý Thùy Chang hiểu biết và trưởng thành hơn so với lứa tuổi.

Con trai hết cách ly tập trung, bạn gái kém 16 tuổi của Chi Bảo chia sẻ hài hước ảnh 3 Chi Bảo từng chia sẻ rằng anh dự định kết hôn với Lý Thùy Chang trong năm 2020.

Đặc biệt, nam diễn viên tiết lộ, sau khi chia tay, anh và vợ cũ là Hồng Loan vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, do đó chuyện tình cảm của anh và Lý Thùy Chang nhận được sự ủng hộ của cả vợ cũ và con trai.

MỚI - NÓNG