Con gái MC Quyền Linh 14 tuổi đã cao 1m70, được ví là bản sao Trương Bá Chi

TPO - Với nhan sắc xinh đẹp và chiều cao ‘khủng’, nhiều người dự đoán con gái MC Quyền Linh có thể trở thành Hoa hậu trong tương lai gần.
Con gái MC Quyền Linh 14 tuổi đã cao 1m70, được ví là bản sao Trương Bá Chi ảnh 1 Con gái đầu của MC Quyền Linh tên thật là Mai Thảo Linh, 14 tuổi. Cô bé có tên gọi thân mật ở nhà là Lọ Lem.
Con gái MC Quyền Linh 14 tuổi đã cao 1m70, được ví là bản sao Trương Bá Chi ảnh 2 Những ngày gần đây, loạt ảnh xinh đẹp của Lọ Lem liên tục được cư dân mạng truyền tay và nhiều người không khỏi trầm trồ trước nhan sắc xinh đẹp của con gái nam “MC quốc dân”.
Con gái MC Quyền Linh 14 tuổi đã cao 1m70, được ví là bản sao Trương Bá Chi ảnh 3 Lọ Lem thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ nên sở hữu gương mặt thanh thoát và nụ cười rạng rỡ. Thậm chí, nhiều người so sánh và cho rằng Lọ Lem là bản sao của mỹ nhân Trương Bá Chi.
Con gái MC Quyền Linh 14 tuổi đã cao 1m70, được ví là bản sao Trương Bá Chi ảnh 4 Chỉ mới 14 tuổi nhưng cô bé Lọ Lem sở hữu chiều cao ‘khủng’ 1,7m.
Con gái MC Quyền Linh 14 tuổi đã cao 1m70, được ví là bản sao Trương Bá Chi ảnh 5 Cách đây không lâu, Lọ Lem gây bất ngờ khi đảm nhận vai trò vedette một buổi trình diễn áo dài. Với chiều cao vượt trội giúp cô bé nổi bật khi chụp ảnh cùng bạn bè.
Con gái MC Quyền Linh 14 tuổi đã cao 1m70, được ví là bản sao Trương Bá Chi ảnh 6 Con gái lớn MC Quyền Linh chia sẻ muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang và kinh doanh giống mẹ.
Con gái MC Quyền Linh 14 tuổi đã cao 1m70, được ví là bản sao Trương Bá Chi ảnh 7 Nhiều người bất ngờ bởi bé Lọ Lem ngày nào đã lớn phổng phao, ra dáng thiếu nữ.
Con gái MC Quyền Linh 14 tuổi đã cao 1m70, được ví là bản sao Trương Bá Chi ảnh 8 Một bức ảnh chụp góc nghiêng của cô bé.
Con gái MC Quyền Linh 14 tuổi đã cao 1m70, được ví là bản sao Trương Bá Chi ảnh 9 Lọ Lem khá tình cảm với bố.
Con gái MC Quyền Linh 14 tuổi đã cao 1m70, được ví là bản sao Trương Bá Chi ảnh 10  
MỚI - NÓNG
Lời xin lỗi
Lời xin lỗi
TPO - Vừa qua, đồng chí Đại tướng Phùng Quang Thanh - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Bí thư Quân uỷ Trung ương, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng từ trần. Để ghi nhớ những cống hiến to lớn của đồng chí với đất nước và sự nghiệp cách mạng, Báo Tiền Phong đã đăng liên tục 8 bài viết về đồng chí.

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

TPO - Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.