Con gái Mai Phương vào viện cấp cứu lúc nửa đêm

TPO - Ốc Thanh Vân, Kha Ly thảng thốt khi Mai Phương chia sẻ về việc vào viện cấp cứu lúc nửa đêm.

Rạng sáng 12/4, trên trang cá nhân diễn viên Mai Phương bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thông báo vào bệnh viện cấp cứu. "Cám ơn bác sĩ trực cấp cứu của bệnh viện tối nay, rất lịch sự và tận tình”- Mai Phương viết.

Đang trong giai đoạn chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi nên thông báo nhập viện của Mai Phương khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Ngay cả đàn chị thân thiết với Mai Phương là Ốc Thanh Vân cũng bàng hoàng, thảng thốt. Cô lập tức đặt câu hỏi: “Em bị sao?”. "Mày sao vậy, có sao không Phương?”- Kha Ly sốt sắng.

Trước sự quan tâm và lo lắng của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ, Mai Phương vội vàng lên tiếng giải thích. Theo đó, do con gái đau lỗ tai nên Mai Phương đưa Lavie nhập viện. Nữ diễn khẳng định cô vẫn ổn và không có vấn đề gì.

“Xin lỗi, xin lỗi khiến cả nhà lo lắng. Tối hôm qua do Lavie tự nhiên bị đau lỗ tai quá. Con không ngủ được nên Phương cho Lavie đi cấp cứu. Không phải Phương bị gì đâu à. Cả nhà an tâm nhé”- Mai Phương phân trần.

Con gái Mai Phương vào viện cấp cứu lúc nửa đêm ảnh 1 Mai Phương luôn lạc quan để "chiến đấu" với căn bệnh ung thư phổi.

Tháng 8/2018, Mai Phương nhập viện điều trị căn bênh ung thư phổi tại bệnh viện Quân y 175 Tp.HCM. Đến ngày 10/9, nữ diễn viên được xuất viện và tiếp tục điều trị ngoại trú.

Con gái Mai Phương vào viện cấp cứu lúc nửa đêm ảnh 2 Sau 25 ngày nhập viện điều trị, Mai Phương được xuất viện để điều trị ngoại trú.

Trong ngày xuất viện, Mai Phương nghẹn ngào bật khóc, chia sẻ: “Mai Phương không nghĩ sẽ đi được đoạn đường khá xa như vậy. Mai Phương dù hy vọng sẽ hết bệnh nhưng cũng biết điều trị căn bệnh này là cả một chặng đường dài. Tuy nhiên, Mai Phương may mắn vì không chỉ có một mình mà còn có rất nhiều người yêu thương”.

Hiện, sức khỏe có phần ổn định hơn, Mai Phương đã bắt đầu trở lại công việc, tham gia một số gameshow truyền hình.

MỚI - NÓNG
Vài chuyện lạ ở đêm nhạc của Vũ
Vài chuyện lạ ở đêm nhạc của Vũ
TPO - Vũ vừa kết thúc tua diễn Một vạn năm với đêm nhạc đáng nhớ tại Hà Nội, cho thấy sức ảnh hưởng đáng kể của anh trong giới trẻ. Hàng ngàn người bất chấp trời mưa và đi bộ đến rạc chân để được thưởng thức âm nhạc của "hoàng tử indie".