Con gái đến công an tố cáo bị bố hiếp dâm

Bị bố ruột 2 lần hiếp dâm và đe dọa không được nói với ai, nhưng vì quá uất ức, cô con gái đã âm thầm tới cơ quan Công an tố cáo hành vi của người bố đồi bại.

Ngày 25/5, VKSND tỉnh Đắk Lắk đã ban hành Cáo trạng, truy tố bị can Đoàn Văn Nội (35 tuổi, ngụ tại Thôn 2A, xã Ea Mnang, huyện Cư Mgar,tỉnh Đắk Lắk) về tội Hiếp dâm trẻ em theo quy định tại khoản 4 Điều 112 Bộ luật Hình sự.

Nạn nhân trong vụ án là cháu Đoàn Thị Nụ (tên đã được thay đổi), SN 2006, con gái ruột của Nội.

Theo hồ sơ vụ án, năm 2000, Đoàn Văn Nội từ tỉnh Quảng Bình vào tỉnh Đắk Lắk làm ăn, sinh sống, sau đó kết hôn với chị Nguyễn Thị Hoa (SN 1981), ở xã Ea Kuêh, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk. Nội với chị Hoa có với nhau 02 con chung, trong đó có cháu Nụ.

Năm 2014, chị Hoa bị bệnh qua đời để lại 2 đứa con thơ cho Nội. Vì điều kiện kinh tế khó khăn nên Nội phải gửi một người con về quê ở với ông bà nội còn cháu Nụ ở với Nội.

Năm 2015, Nội chung sống như vợ chồng với chị V (SN 1994) và ở nhờ nhà rẫy của một người dân thuộc thôn 11, xã Ea Kiết, huyện Cư M’gar.

Trong thời gian từ ngày 25 đến ngày 29/8/2016, chị V về nhà thăm bố mẹ ruột nên chỉ còn Nội và cháu Nụ ở nhà. Buổi sáng Nội đi làm thuê, tối về Nội uống rượu với bạn bè đến khuya rồi vào ngủ cùng cháu Nụ. Cũng trong thời gian này, Nội đã 2 lần thực hiện hành vi hiếp dâm con gái ruột của mình.

Sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại trên, Nội đe dọa cháu Nụ không được kể với ai. Tuy nhiên, do uất ức bị bố ruột xâm hại nên đến ngày 03/9/2016, cháu Nụ một mình đến Công an Xã Ea Kiết, huyện Cư M’gar tố cáo hành vi hiếp dâm của Nội.

Vào cuộc điều tra, ngày 06/02/2017, cơ quan công an đã bắt Đoàn Văn Nội và khởi tố về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Theo Theo Công lý
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm