Dẫn bé gái vào nhà nghỉ để làm chuyện 'người lớn'

Vũ Trần Thanh Nam tại phiên tòa sáng nay 22/5. Ảnh: Tân Châu
Vũ Trần Thanh Nam tại phiên tòa sáng nay 22/5. Ảnh: Tân Châu
TPO - Lợi dụng sự thiếu hiểu biết về tâm sinh lý của bé T., Nam đã đưa cháu bé vào nhà nghỉ trên địa bàn tỉnh Long An và thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Hôm nay (22/12), TAND Cấp cao tại TP.HCM và tuyên phạt bị cáo Võ Thành Nam (SN 1998, ngụ Long An) mức án 8 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, Nam và cháu bé T. (SN 2003) có quan hệ tình cảm với nhau. Khoảng 18h ngày 19/4/2016, ;ợi dụng sự thiếu hiểu biết về tâm sinh lý của bé T., Nam đã đưa cháu bé vào nhà nghỉ CT trên địa bàn tỉnh Long An và thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Hôm sau, thấy bé T. có biểu hiện khác thường, gia đình cháu bé gặng hỏi và T. kể lại sự việc. Gia đình cháu T. sau đó, trình báo với công an.

Tại cơ quan điều tra và tại phiên tòa, Nam khai nhận hành vi phạm tội như trên.

Đáng lưu ý, Nam phạm tội hiếp dâm trẻ em khi đang trong thời gian thử thách của bản án 3 năm tù nhưng cho hưởng án treo về tội cướp tài sản.

Thế nên, toà án buộc Nam phải chấp hành hình phạt của bản án trước và tổng hợp với hình phạt của bản án mới theo quy định, tổng cộng bị cáo Nam nhận mức án 11 năm tù giam.

MỚI - NÓNG
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
TPO - Nhấn mạnh các nghị quyết được thông qua trong kỳ họp, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ đề nghị UBND thành phố, các sở, ban ngành tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án đã được Trung ương phê duyệt, trong đó có tuyến metro số 1, số 2, cao tốc TPHCM - Mộc Bài, đường Vành đai 3 và đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa...