Con gái Beckham chúc mừng ngày phụ nữ, mới 10 tuổi đã phổng phao thấy rõ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong video chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ, Harper Seven - con gái út của vợ chồng Beckham phổng phao thấy rõ dù mới 10 tuổi.

Ngày 8/3 (giờ địa phương), Victoria Beckham đăng trên Instagram đoạn video về con gái út, kèm dòng chú thích: “Lời chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ từ Harper Seven”. Theo đó, Harper rạng rỡ nhắn gửi: “Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ. Hôm nay là ngày ăn mừng của tất cả phụ nữ trên khắp thế giới”.

 Harper Seven chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ .

Trong đoạn video, Harper mặc trang phục ở nhà họa tiết hoa nhí, tóc tết hai bên gọn ràng, chất giọng rõ ràng đúng chuẩn quý tộc Anh quốc. Mới 10 tuổi, cô bé phổng phao thấy rõ, gương mặt trưởng thành hơn tuổi, cùng thân hình cao lớn. Nhiều dân mạng để lại bình luận dưới video khen Harper dễ thương, hứa hẹn là mỹ nhân trong tương lai.

Con gái Beckham chúc mừng ngày phụ nữ, mới 10 tuổi đã phổng phao thấy rõ ảnh 1 Harper mới 10 tuổi đã cao lớn, phổng phao.

Trên trang cá nhân, David Beckham cũng đăng tải loạt ảnh về mẹ, vợ và con gái, cùng lời chúc: “Tôi thật may mắn khi có những người phụ nữ tuyệt vời và mạnh mẽ như vậy truyền cảm hứng cho tôi trong cuộc đời này. Hôm nay và mỗi ngày, chúng tôi tôn vinh tất cả phụ nữ trên toàn thế giới. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ”.

Con gái Beckham chúc mừng ngày phụ nữ, mới 10 tuổi đã phổng phao thấy rõ ảnh 2 Mẹ của David Beckham, bà Sandra Georgina West, năm nay 72 tuổi.
Con gái Beckham chúc mừng ngày phụ nữ, mới 10 tuổi đã phổng phao thấy rõ ảnh 3 David và Victoria kết hôn hơn 2 thập kỷ, là một trong những gia đình kiểu mẫu của showbiz quốc tế.
Con gái Beckham chúc mừng ngày phụ nữ, mới 10 tuổi đã phổng phao thấy rõ ảnh 4 Bé Harper thừa hưởng nét đẹp của cả bố và mẹ. Là con út trong nhà, cô bé được bố mẹ và các anh nâng niu, chiều chuộng.

Cậu cả Brooklyn dành những dòng ngọt ngào gửi đến mẹ, người yêu Nicola Peltz và em gái út: “Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ. Tôi thật may mắn khi được bao quanh bởi những phụ nữ xinh đẹp, mạnh mẽ và tốt bụng”.

Con gái Beckham chúc mừng ngày phụ nữ, mới 10 tuổi đã phổng phao thấy rõ ảnh 5 Thân hình hơi mũm mĩm, đổi lại Harper sở hữu gương mặt xinh đẹp, đường nét rõ ràng, thực sự là tiểu mỹ nhân.
Con gái Beckham chúc mừng ngày phụ nữ, mới 10 tuổi đã phổng phao thấy rõ ảnh 6 Brooklyn đăng ảnh mẹ, người yêu và em gái nhân ngày dành riêng cho phụ nữ.
Theo Ảnh: Instagram
MỚI - NÓNG