Có 70 kết quả :

Quảng Ninh muốn xây dựng sân bay Cô Tô rộng 130ha

Quảng Ninh muốn xây dựng sân bay Cô Tô rộng 130ha

TPO - Sân bay chuyên dụng tại huyện đảo Cô Tô dự kiến được đầu tư trên diện tích trên 130ha, đường băng dài 1.800m với các hạng mục như sân đỗ, khu vực quân sự, khu vực cảnh quan, hạ tầng kết nối… đảm bảo khai thác tốt trong mọi điều kiện thời tiết.
Đưa điện lưới ra Cô Tô Ảnh: Điện lực quảng ninh

Chuyện Cô Tô: Chịu sóng

TP - Ra Cô Tô lần này, tôi có gặp lại một nhân vật có công tiếp nối những khai sơn phá thạch huyện đảo. Tháng 5 năm 1978,  người Hoa ở Cô Tô bỏ đi tứ tán dân số chỉ còn 10%. Tháng 7 năm ấy, tỉnh điều ông Nguyễn Văn Lộc, chủ tịch đảo Minh Châu đưa dân Minh Châu ra Cô Tô tiếp quản nghề cá người Hoa bỏ dở. 
Công nhân Điện lực Quảng Ninh huy động nhân lực khắc phục sự cố sét đánh gây hỏng lưới điện các huyện đảo trong thời gian sớm nhất

Huy động thợ lặn tìm điểm sự cố cáp ngầm cấp điện cho Cô Tô, Vân Đồn

TPO - Đến nay, Công ty Điện lực Quảng Ninh đã xác định được sự cố thuộc đoạn cáp ngầm từ đảo Ba Mùn đến đảo Cô Tô (dài khoảng 16km). Công ty đã huy động các chuyên gia và thợ lặn hỗ trợ dò tìm điểm sự cố và chuẩn bị sẵn sàng vật tư, dụng cụ, phương tiện, chuyên gia xử lý cáp ngầm biển để khắc phục nhanh nhất điểm sự cố cáp ngầm cấp điện cho các huyện đảo Cô Tô, Vân Đồn.
Bãi đá Móng Rồng ở Cô Tô, nơi núi, biển và trời hòa quyện cùng nhau.

Tình người Cô Tô trong bão

TP - Chuyện hàng nghìn du khách bị mắc kẹt trên đảo Cô Tô (Quảng Ninh) không phải là hiếm. Mỗi khi giông gió, những con tàu không thể rời bến cũng là lúc dân đảo chung tay chia sẻ khó khăn cùng du khách.