Cô gái 18 tuổi đóng nữ anh hùng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

TPO - Iman Vellani háo hức không nói nên lời khi cho biết mình sẽ lần đầu đóng vai nữ anh hùng Ms. Mavel trong series phim cùng tên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Đây cũng chính là vai diễn đầu tay của cô.
Cô gái 18 tuổi đóng nữ anh hùng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel ảnh 1 Iman Vellani vào vai nữ anh hùng Ms. Mavel

Trong phim, cô gái 18 tuổi đóng vai chính Kamala Khan - Ms Mavel, sống ở Jersey City. Đây là nữ anh hùng Hồi giáo đầu tiên góp mặt trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Giống với nhân vật, Iman Vellani là thiếu niên Mỹ gốc Pakistan. Nhân vật này xuất hiện trong truyện lần đầu vào năm 2014. Theo nguyên tác, có đến 4 người hùng từng dùng danh tính Ms. Marvel, trong đó có Captain Marvel (do Brie Larson đóng) ở các phim của MCU. Captain Marvel chính là hình ảnh thần tượng của Kamala Khan và cô bé quyết định trở thành siêu anh hùng sau khi phát hiện mình có một loại gen đặc biệt, có thể thay đổi kích cỡ cơ thể.

Cô gái 18 tuổi đóng nữ anh hùng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel ảnh 2 Nữ diễn viên Brie Larson từng đóng Kong: Đảo Đầu lâu (Kong: Skull Island) với bối cảnh được quay tại Việt Nam.

Chủ tịch của Marvel Studios, ông Kevin Feige, cho biết họ có kế hoạch để Iman đóng trong cả loạt phim Marvel trong tương lai, điều này có nghĩa người hâm mộ có thể tiếp tục thấy nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Brie Larson đóng vai Captain Marvel, vai diễn mà cô đã dành rất nhiều tâm huyết.

Adil El Arbi, Bilall Fallah, Sharmeen Obaid-Chinoy và Meera Menon cùng làm đạo diễn cho Ms. Marvel.

MỚI - NÓNG