Cô dâu đeo vàng kín cổ, tổ chức đám cưới trong lâu đài ở Nam Định

Cô dâu Nam Định đeo vàng kín cổ trong đám cưới. Ảnh: FBNV.
Cô dâu Nam Định đeo vàng kín cổ trong đám cưới. Ảnh: FBNV.
Thu Hương cho biết cô không để tâm tới những ý kiến trái chiều trên mạng. Cả hai đến với nhau thật lòng, 10X luôn được ông xã "nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa".

Mới đây, nhiều diễn đàn chia sẻ hình ảnh cô dâu đeo vàng trĩu cổ trong hôn lễ được tổ chức tại tư gia, chính là một toà lâu đài ở Nam Định.

Không chỉ gây bất ngờ với màn rước dâu "sang chảnh", cỗ cưới tại đây cũng xuất hiện những món ăn, đồ uống đắt tiền như tôm hùm, rượu ngoại...

Minh Đức - một người họ hàng của gia đình cô dâu - cho PV biết đám cưới trên diễn ra vào ngày 10/1 ở Nam Định.

Minh Đức tiết lộ cả nhà trai và nhà gái đều là những gia đình giàu có, nổi tiếng tại tỉnh Nam Định. Số vàng trên cổ, tay cô dâu mới chỉ là của anh em, bạn bè trao tặng. Trong lúc tổ chức hôn lễ, cha cô dâu đã lên trao 200 cây vàng và 2 sổ đỏ cho con gái làm của hồi môn.

Nhân vật chính trong đám cưới xa hoa này là Trần Thu Hương (18 tuổi) và Năng Tĩnh (25 tuổi). Thu Hương cho hay cô khá bất ngờ khi ngày vui của mình được nhiều người quan tâm.

Cô dâu đeo vàng kín cổ, tổ chức đám cưới trong lâu đài ở Nam Định ảnh 1  
Cô dâu đeo vàng kín cổ, tổ chức đám cưới trong lâu đài ở Nam Định ảnh 2 Những khoảnh khắc trong đám cưới được nhiều người quan tâm ở Nam Định. Ảnh: FBNV

Chia sẻ về chuyện tình, nữ chính kể cô và ông xã quen nhau từ nhỏ, hai gia đình cũng biết nhau đã lâu. Tuy nhiên, một năm trở lại đây, đôi trẻ mới bắt đầu gặp gỡ, nảy sinh tình cảm.

Nữ chính thừa nhận cô kết hôn khá sớm, song cảm thấy mình và nửa kia rất hợp nhau nên không muốn bỏ lỡ cơ duyên này.

Thu Hương phủ định tin đồn cả hai đến với nhau do gia thế giàu có, "môn đăng hộ đối". 10X khẳng định cô yêu Năng Tĩnh thật lòng. Chồng cô là người hiền lành, luôn chiều chuộng vợ.

Cô dâu xinh đẹp cũng cho biết thêm họ đang hưởng tuần trăng mật ngọt ngào ở Hàn Quốc.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG