“Cô đào” Scarlett Johansson sinh con đầu lòng

TPO - Nữ diễn viên "Lucy" đã không kìm nén được cảm xúc khi chào đón cô con gái đầu lòng của mình với vị hôn phu Romain Dauriac.

Mới đây, người hâm mộ nữ diễn viên xinh đẹp - Scarlett Johansson đã rất phấn khích khi hay tin cô và vị hôn phu Romain Dauriac đã chào đón con gái đầu lòng của họ và đặt tên bé là Rose.

“Cô đào” Scarlett Johansson sinh con đầu lòng ảnh 1

Người phát ngôn của cặp Sao cho biết Scarlett Johansson và em bé đều "mẹ tròn con vuông" sau ca sinh nở, nhưng cô đặc biệt yêu cầu được có riêng tư, tránh báo chí cũng như giới truyền thông đến săn tin.

Scarlett và chồng bắt đầu hẹn hò từ năm 2012 nhưng đến tận tháng 9/2013 họ mới xác nhận đính hôn và cuối cùng người đẹp cũng đã có bầu vào tháng 3 năm nay.

“Cô đào” Scarlett Johansson sinh con đầu lòng ảnh 2

"Người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh" thổ lộ cô muốn có một gia đình riêng, đúng nghĩa và điều đó sẽ thật sự tuyệt vời, là điều mà cô luôn mong đợi.

Tuy hạnh phúc như vậy nhưng Scarlett và chồng vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn quá sớm, có lẽ đây là chuyện thường thấy của các cặp đôi Hollywood. Đây là cuộc hôn nhân thứ hai của Scarlett sau cuộc hôn nhân đổ bể với nam diễn viên điển trai Ryan Reynolds.

MỚI - NÓNG