Cô chủ bị người làm thuê đâm chết trước hiên nhà

TPO - Trong lúc cãi nhau, Huê rút dao đâm chị Trịnh Thị Hồng ngã gục tại hiên nhà. Nạn nhân sau đó tử vong trên đường đến bệnh viện cấp cứu.

Sáng 26/2, Công an huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) đã phối hợp với cơ quan pháp y Công an tỉnh và Viện KSND tiến hành khám nghiệm tử thi, thực nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra tại thôn Thực Nghiệm (xã Mê Linh, Lâm Hà).

Theo cơ quan công an, nghi phạm trong vụ án này là Cao Duy Huệ (25 tuổi, còn gọi là Tèo, ngụ khu phố Chi Lăng, thị trấn Nam Ban, Lâm Hà). Huệ là lái xe thuê cho gia đình nạn nhân Trịnh Thị Hồng.

Cô chủ bị người làm thuê đâm chết trước hiên nhà ảnh 1 Cao Duy Huệ tại cơ quan điều tra
Cô chủ bị người làm thuê đâm chết trước hiên nhà ảnh 2 Nơi xảy ra vụ án mạng.

Sau khi án mạng xảy ra, vào 20h ngày 25/2, cơ quan công an huyện Lâm Hà đã triệu tập đến trụ sở Công an thị trấn Nam Ban để làm việc.

Tại đây,  bước đầu Huệ khai nhận hành vi phạm tội. Theo đó, Huệ khai là lái xe thuê cho chồng chị Hồng. Vào 19h ngày 25/2, Huệ đến nhà chị Hồng và hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Trong lúc cãi vã, Huệ rút dao đâm nhiều nhát vào người chị Hồng, khiến nạn nhân ngã gục ngay trước hiên nhà. Chị Hồng sau đó được hàng xóm đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Hiện cơ quan chức năng đã bắt khẩn cấp nghi phạm Cao Duy Huệ để tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện trạng khu vực 5 lô đất biệt thự từng được nữ đại gia báo mất.

Nữ đại gia báo mất sổ đỏ 5 lô đất biệt thự ven biển, lộ việc đã ủy quyền cho Vũ 'nhôm'

TPO - Một nữ đại gia báo mất "sổ đỏ" 5 lô đất biệt thự ven biển, tuy nhiên cơ quan chức năng TP Đà Nẵng phát hiện trước đó người phụ nữ này đã ủy quyền cho Phan Văn Anh Vũ (còn gọi Vũ “nhôm”) và sổ đỏ được vợ của Vũ “nhôm” cất giữ. Ngoài ra, nữ đại gia này còn bị tố đã nhận cọc, cam kết bán 5 lô đất trên cho một người nhưng lại bán cho người khác khi đang có khiếu kiện.