Cô bé Pa Cô với nụ cười rạng rỡ được gọi là 'bông hoa của núi rừng'

TPO - Những hình ảnh mộc mạc chân chất của cô bé 10 tuổi người dân tộc Pa Cô, vừa được chia sẻ trên các diễn đàn, thu hút sự chú ý và nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.
Được biết, cô bé trong loạt ảnh này tên là Hồ Thị Khánh Huyền, 10 tuổi, ở xã A Bung, huyện Đakrông, Quảng Trị. Khánh Huyền là chị cả, có bố mẹ đều là người Pa Cô và chủ yếu làm rẫy.
Dù hoàn cảnh thiếu thốn nhưng cô bé luôn vui tươi và biết giúp đỡ gia đình lên rẫy lao động từ khi còn nhỏ.
Bộ ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi trầm trồ của cộng đồng mạng, đa số gọi em là "bông hoa của núi rừng", nụ cười rạng rỡ bừng sáng vùng núi cao nguyên, vẻ đẹp hồn nhiên như bông hoa rừng, 
Cô bé Pa Cô với nụ cười rạng rỡ được gọi là 'bông hoa của núi rừng' ảnh 1 Cô bé Hồ Thị Khánh Huyền năm nay 10 tuổi
Cô bé Pa Cô với nụ cười rạng rỡ được gọi là 'bông hoa của núi rừng' ảnh 2 Nụ cười rạng ngời như bông hoa của núi rừng
Cô bé Pa Cô với nụ cười rạng rỡ được gọi là 'bông hoa của núi rừng' ảnh 3
Cô bé Pa Cô với nụ cười rạng rỡ được gọi là 'bông hoa của núi rừng' ảnh 4
Cô bé Pa Cô với nụ cười rạng rỡ được gọi là 'bông hoa của núi rừng' ảnh 5 Cô bé đã biết giúp đỡ cha mẹ những công việc trên rẫy
Cô bé Pa Cô với nụ cười rạng rỡ được gọi là 'bông hoa của núi rừng' ảnh 6
Cô bé Pa Cô với nụ cười rạng rỡ được gọi là 'bông hoa của núi rừng' ảnh 7 Nét đẹp hồn nhiên mộc mạc thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Khi được hướng dẫn những bước catwalk đầu tiên, cô bé không hề rụt rè mà nở nụ cười tươi, rất tự tin và tỏ ra có tiềm năng làm người mẫu tương lai.

Cô bé Pa Cô với nụ cười rạng rỡ được gọi là 'bông hoa của núi rừng' ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bàn giao hai công trình thanh niên cho đồn biên phòng

Bàn giao hai công trình thanh niên cho đồn biên phòng

TPO - Hai công trình Thanh niên do Tỉnh Đoàn Đắk Lắk và Tỉnh Đoàn Lâm Đồng trao tặng, vừa được tuổi trẻ Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk thi công hoàn thành vào đúng dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Bác Hồ, đồng thời để chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày thành lập Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk (23/5/1975-23/5/2022).
Tour đêm thăm nhà tù Hỏa Lò thu hút nhiều bạn trẻ

Tour đêm thăm nhà tù Hỏa Lò thu hút nhiều bạn trẻ

TPO - Đến với di tích Nhà Tù Hỏa Lò - nơi được mệnh danh là địa ngục trần gian, du khách sẽ được trải nghiệm những hình ảnh tái hiện thực cảnh mà tù nhân chính trị tại đây từng bị tra tấn. Từ năm 1993 đến nay khi được đưa vào khai thác, nhà tù Hỏa Lò đã trở thành “Địa chỉ đỏ” nhằm giáo dục tình yêu nước và thu hút khách tham quan đến nghiên cứu, học tập. Gần đây, di tích mở thêm nhiều tour đêm tham quan mới tạo nên sức hút lớn với các bạn trẻ.