Cindy Prado rạng ngời đầy sức sống với áo tắm rực rỡ

TPO - Nàng mẫu lai đón hè với loạt ảnh áo tắm hai mảnh rực rỡ sắc màu.
Cindy Prado rạng ngời đầy sức sống với áo tắm rực rỡ ảnh 1 Rạng ngời tươi trẻ đầy sức sống, Cindy Prado đón hè với một mẫu áo tắm dài tay độc đáo rực rỡ sắc màu.
Cindy Prado rạng ngời đầy sức sống với áo tắm rực rỡ ảnh 2 Mỹ nhân 28 tuổi thả dáng siêu quyến rũ với ba vòng nảy nở.
Cindy Prado rạng ngời đầy sức sống với áo tắm rực rỡ ảnh 3 Sở hữu eo thon nhỏ xíu, thân hình săn chắc, cô nàng 9x là người mẫu áo tắm nội y rất đắt sô.
Cindy Prado rạng ngời đầy sức sống với áo tắm rực rỡ ảnh 4 Thân hình tuyệt đẹp của mỹ nhân lai Mỹ - Cuba khiến các chàng trai mê đắm.
Cindy Prado rạng ngời đầy sức sống với áo tắm rực rỡ ảnh 5 Trong thời gian tự cách ly ở nhà tránh dịch COVID-19, Cindy Prado vẫn miệt mài thực hiện các bộ ảnh nóng bỏng tại nhà với không gian quen thuộc là ban công ngoài phòng ngủ view biển tuyệt đẹp ở Miami, Florida.
Cindy Prado rạng ngời đầy sức sống với áo tắm rực rỡ ảnh 6 Người đẹp da nâu khoe vóc dáng "vạn người mê" với đồ tập thể thao.
Cindy Prado rạng ngời đầy sức sống với áo tắm rực rỡ ảnh 7 Nhờ những hình ảnh "bốc lửa", cô nàng xinh đẹp này nhanh chóng trở thành ngôi sao triệu view trên mạng xã hội.
Cindy Prado rạng ngời đầy sức sống với áo tắm rực rỡ ảnh 8
Cindy Prado rạng ngời đầy sức sống với áo tắm rực rỡ ảnh 9 Nàng mẫu trổ tài trượt patin, khoe "combo" eo thon ngực đầy chân dài trên phố.
Cindy Prado rạng ngời đầy sức sống với áo tắm rực rỡ ảnh 10
MỚI - NÓNG
Phạm Tuyển vui mừng bưng khay cá giao cho các đầu mối
'Vua' cá và chuyến biển kỷ lục 250 tấn
TP - Chỉ sau 20 ngày ra khơi, tàu cá của ngư dân Phạm Tuyển ở xã Bảo Ninh, thành phố Ðồng Hới (Quảng Bình) đã đánh bắt được 250 tấn cá nục, mang về 2,5 tỷ đồng. Ðây được xem là chuyến đi kỷ lục của Phạm Tuyển, người được mệnh danh là “vua cá” ở làng Mỹ Cảnh.