Sofia Richie siêu gợi cảm với ba vòng nóng bỏng

TPO - Con gái đôi mươi của nam danh ca nổi tiếng Lionel Richie là người mẫu đình đám với phong cách vô cùng quyến rũ.
Sofia Richie siêu gợi cảm với ba vòng nóng bỏng ảnh 1 Sở hữu "vòng 1" đầy đặn, Sofia Richie nổi tiếng với phong cách táo bạo gợi cảm.
Sofia Richie siêu gợi cảm với ba vòng nóng bỏng ảnh 2 Hot girl da nâu thường xuyên thả dáng quyến rũ với những trang phục tôn đường cong.
Sofia Richie siêu gợi cảm với ba vòng nóng bỏng ảnh 3 Loạt ảnh mới nhất của người đẹp 21 tuổi dưới góc máy nhiếp ảnh gia Dennis Leupold được các fan đánh giá là đậm chất nghệ thuật.
Sofia Richie siêu gợi cảm với ba vòng nóng bỏng ảnh 4 Là con gái của nam danh ca nổi tiếng Lionel Richie nhưng Sofia không muốn dựa dẫm vào cái bóng quá lớn của cha mà tự xây dựng sự nghiệp riêng.
Sofia Richie siêu gợi cảm với ba vòng nóng bỏng ảnh 5  Người đẹp 9x là mẫu áo tắm khá đắt sô và có tên trong hội chị em bạn dì với nữ tỉ phú 22 tuổi Kylie Jenner.
Sofia Richie siêu gợi cảm với ba vòng nóng bỏng ảnh 6
Sofia Richie siêu gợi cảm với ba vòng nóng bỏng ảnh 7 Những ngày qua, Sofia Richie được trông thấy đeo khẩu trang kín mít bế cún cưng đi dạo ở Malibu giữa tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp.
Sofia Richie siêu gợi cảm với ba vòng nóng bỏng ảnh 8 Cô gái trẻ đi nghỉ ở biển Malibu, California cùng bạn trai hơn 15 tuổi Scott Disick. Trước khi đến với bạn gái 9x Sofia, anh chàng đào hoa này từng có mối tình 9 năm với chị cả nhà Kardashian - Kourtney Kardashian và có 3 đứa con.
Sofia Richie siêu gợi cảm với ba vòng nóng bỏng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm