Chương Tử Di ấn tượng trên Vogue Hàn Quốc

Chương Tử Di ấn tượng trên Vogue Hàn Quốc
TPO – Ngôi sao Trung Quốc Chương Tử Di vừa xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue - Ấn phẩm bằng tiếng Hàn Quốc, số tháng 12. Cô hóa trang rất mới lạ và ấn tượng.

Tháng 12 tới, nhằm kỷ niệm 12 năm tạp chí Vogue chính thức xuất hiện phiên bản tiếng Hàn tại nước này, Chương Tử Di cùng một số ngôi sao Hàn Quốc khác được mời góp mặt trong bộ ảnh đặc biệt mang tên “Fashion Movie”.

Hiện bộ phim Mai Lan Phương do cô và Lê Minh thủ vai đã chính thức đóng máy và tháng 12 được trình chiếu. Cô cũng góp giọng trong một ca khúc của phim.

Trang Thu
Theo Xinhua

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Sau khi được công nhận di tích, Châu Hương Viên vẫn là phế tích.

Gấp rút ‘cứu nguy’ vườn thơ Châu Hương Viên xứ Huế

TPO - Liên quan di tích Châu Hương Viên (Huế) xuống cấp nghiêm trọng, chưa được tôn tạo, sửa chữa kịp thời, ngay sau khi Tiền Phong thông tin về tình trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế Phan Ngọc Thọ đã trực tiếp thị sát, có văn bản chỉ đạo các sở, ngành gấp rút “cứu nguy”.