Chương trình Valentine đặc biệt cho các cặp đôi ở Đường sách Tết TPHCM mùng 5 Tết

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nằm trong khuôn khổ của Lễ hội Đường sách Tết Giáp Thìn 2024 tại TPHCM, lần đầu tiên chương trình “Ngày Sách và tình yêu” sẽ được tổ chức nhân ngày Lễ Tình nhân Valentine 14/2 (mùng 5 Tết)

Theo Ban tổ chức, vào ngày này tại Đường sách Tết Giáp Thìn, du khách sẽ được trải nghiệm không gian lãng mạn của tình yêu cùng với sách, với hoa và những món quà của tình yêu, thưởng thức âm nhạc...

Tại các gian hàng sẽ đồng loạt diễn ra chương trình “Phá cỗ sách Tết”, trao tặng những cuốn sách về tình yêu cho người tham dự.

Chương trình Valentine đặc biệt cho các cặp đôi ở Đường sách Tết TPHCM mùng 5 Tết ảnh 1
Đường sách Tết luôn thu hút đông đảo người dân và du khách

Chia sẻ với phóng viên, Trung Nghĩa - Đại sứ Văn hoá đọc TPHCM cho biết: “Lần đầu tiên chương trìnhNgày Sách và tình yêu được tổ chức tại Lễ hội Đường sách Tết đúng ngày Lễ tình nhân Valentine 14/2. Đây là sự kết hợp thú vị và ý nghĩa khi gắn kết tình cảm mọi người với sách, qua đó cho thấy sức sống và giá trị của sách đối với mọi thế hệ, không phân biệt tuổi tác, thành phần”.

Chương trình Valentine đặc biệt cho các cặp đôi ở Đường sách Tết TPHCM mùng 5 Tết ảnh 2

Trung Nghĩa (Áo đỏ), Đại sứ Văn hoá đọc TPHCM tại Đường sách Tết Giáp Thìn

Theo nhà thơ Lê Bửu, tình yêu đôi lứa luôn là chủ đề được nhiều nhà văn, nhà thơ quan tâm. Nhiều câu chuyện tình lên sách đã trở thành kinh điển và có giá trị bất biến theo thời gian. Ngày Sách và tình yêusẽ thêm một cơ hội để các cặp đôi đi tiếp hành trình của tình yêu, viết tiếp những chuyện tình đẹp của riêng mình.

Chương trình Valentine đặc biệt cho các cặp đôi ở Đường sách Tết TPHCM mùng 5 Tết ảnh 3
Bạn đọc chia sẻ với nhau về các cuốn sách hay

Chương trình Ngày sách và tình yêu là một trong những điểm nhấn của Đường sách Tết Giáp Thìn 2024. Dự kiến Đường sách Tết năm nay thu hút khoảng một triệu lượt khách, vượt con số 800.000 lượt khách các năm trước và trở thành Đường sách Tết có quy mô lớn nhất, nhiều chương trình, sự kiện nhất sau 13 lần tổ chức.

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.