Chương trình: Màu hoa đỏ lần thứ XV năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ Việt Nam (27/7/1947 - 27/7/2022), Ban Tuyên giáo Trung ương giao cho Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, Cục Người có công, Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội, UBND tỉnh Quảng Trị, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 cùng các cơ quan hữu quan tổ chức Chương trình “Màu Hoa Đỏ” lần thứ 15 năm 2022. Chương trình được Truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Thời gian: 20h00 ngày 23/7/2022

Địa điểm: Nghĩa Trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị

Chương trình: Màu hoa đỏ lần thứ XV năm 2022 ảnh 1

Trải qua những năm tháng đấu tranh cách mạng, vì độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc, hàng triệu người con ưu tú của dân tộc Việt Nam đã hiến dâng tuổi thanh xuân, cuộc sống của mình cho đất nước; trong số đó có những người đã ra đi mãi mãi, có những người trở về quê hương lại mang trong mình những vết tích của chiến tranh nhưng họ đã vượt lên thương tật, đau thương mất mát, không ngừng nỗ lực phấn đấu trong lao động sản xuất, ổn định cuộc sống, tiếp tục đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Trong nhiều năm qua, Đảng và Nhà nước đã có nhiều chương trình, chính sách và hoạt động thiết thực để đền đáp sự hy sinh và công lao to lớn của biết bao thế hệ người con đất Việt đã chiến đấu, hy sinh, không tiếc máu xương, hy sinh tuổi thanh xuân để đất nước được yên bình, tươi đẹp như ngày hôm nay.

Ngày Thương binh Liệt sĩ (ngày 27 tháng 7) là ngày lễ kỷ niệm được tổ chức hằng năm nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công với cách mạng đã hy sinh, cống hiến vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Ngày lễ này được ghi nhận như là một giá trị truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”, “ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam.

Trong dịp này, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ, ban ngành, các tổ chức, doanh nghiệp thăm và tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công với cách mạng và tổ chức dâng hương tưởng nhớ các liệt sĩ tại các Nghĩa trang liệt sĩ trên mọi miền Tổ quốc.

Đây là Chương trình có ý nghĩa thiết thực, tính nhân văn sâu sắc, để tưởng nhớ, ghi ơn và đền đáp công lao to lớn của các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình có công với cách mạng; đồng thời, tuyên truyền, giáo dục, phát huy truyền thống “Ăn quả nhớ người trồng cây” và tinh thần “Tương thân tương ái” của dân tộc.

Chương trình có sự đồng hành của: Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP, Công ty Cổ phần Nhiên liệu Bay Petrolimex, Công ty Cổ phần lọc hóa dầu Bình Sơn, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Tổng Công ty Phát Điện 1.

MỚI - NÓNG
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
TPO - Thị trường chứng khoán Việt Nam đang chịu áp lực rất lớn từ khối ngoại khi liên tục bán ròng trên diện rộng. Sau khi trải qua 25 phiên liên tiếp bán ròng, trong phiên giao dịch hôm nay (15/7), khối ngoại tiếp tục bán ròng thêm gần 1.500 tỷ đồng nâng giá trị bán ròng từ đầu năm đến nay vượt hơn 60.000 tỷ đồng.