Có 79 kết quả :

Phần trình diễn bikini hấp dẫn trong đêm chung khảo phía Bắc Miss World Vietnam

Phần trình diễn bikini hấp dẫn trong đêm chung khảo phía Bắc Miss World Vietnam

Đêm chung khảo phía Bắc của Miss World Vietnam 2019 vừa được diễn ra vào ngày 07/07 tại Cung biểu diễn Cá Heo của Đảo ngọc Tuần Châu. 35 người đẹp trong trang phục bikini sắc đỏ nổi bật của áo tắm Xuân Thu – Aquamarine trên nền nhạc sôi động của liên khúc “Say Ah – Vì anh là thế” do ca sĩ Trọng Hiếu trình bày đã làm cho sân khấu nóng lên.
Các thí sinh toả sáng trong đêm chung khảo phía Bắc. Ảnh: Như Ý

Ðêm hội tụ nhan sắc và tinh hoa xứ Bắc

TP - Ðúng như ý tưởng của tổng đạo diễn và BTC Hoa hậu Việt Nam 2018, đêm chung khảo phía Bắc không chỉ dành để phô diễn nhan sắc mà còn cống hiến cho khán giả một bữa tiệc của tinh hoa nghệ thuật xứ Bắc.
Xem Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018

Xem Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018

TPO - Đêm Chung khảo phía Bắc – Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra tại Quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An từ 20h đến 22h30 Chủ Nhật, 22/7/2018, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 và được tiếp sóng trên 13 đài phát thanh truyền hình: Ninh Thuận; Cần Thơ; Kiên Giang; Let's Việt; Bạc Liêu; Bến Tre; Hải Phòng (THP+); Đà Nẵng (DRT); Nghệ An; Bình Định; Bắc Cạn; Tây Ninh; Vĩnh Long 2.
Ảnh: Như Ý

25 thí sinh phía Bắc dự Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

TPO - Sau những phần thi ấn tượng trong đêm Chung khảo phía Bắc diễn ra tối 22/7, tại quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò, Nghệ An, 25 thí sinh đã được BTC xướng tên để góp mặt tại vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam năm 2018. Trước đó, vòng Chung khảo phía Nam diễn ra ở Bình Định, BTC cũng chọn ra 19 thí sinh dự vòng Chung kết.