Chùm ảnh về động đất mạnh tại Pakistan, Ấn Độ

Chùm ảnh về động đất mạnh tại Pakistan, Ấn Độ
(TPO) 9 giờ sáng nay, một trận động đất cực mạnh với cường độ lên tới 7,6 độ Richter đã làm rung chuyển cả khu vực Pakistan, Ấn Độ và một phần Afghanistan.
Chùm ảnh về động đất mạnh tại Pakistan, Ấn Độ ảnh 1 Chùm ảnh về động đất mạnh tại Pakistan, Ấn Độ ảnh 2

Một toà nhà 19 tầng tại thủ đô Islamabad của Pakistan đã bị đổ sập hoàn toàn

Toàn cảnh bãi đổ nát nhìn từ xa

Chùm ảnh về động đất mạnh tại Pakistan, Ấn Độ ảnh 3

Chùm ảnh về động đất mạnh tại Pakistan, Ấn Độ ảnh 4

Các nhân viên cứu hộ tích cực tìm kiếm những người bị kẹt bên dưới đống đổ nát Những người dân ở khu vực lân cận cũng tình nguyện tham gia dọn dẹp đống đổ nát để tìm kiếm các nạn nhân mắc kẹt
Chùm ảnh về động đất mạnh tại Pakistan, Ấn Độ ảnh 5 Chùm ảnh về động đất mạnh tại Pakistan, Ấn Độ ảnh 6
Một số kẻ thừa cơ hôi của, trong lúc các nhân viên cứu hộ vẫn cật lực làm việc Một người phụ nữ cầu nguyện cho các nạn nhân còn bị mắc kẹt
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm