Có 146 kết quả :

Quảng Bình, Hà Nam có Giám đốc công an mới

Quảng Bình, Hà Nam có Giám đốc công an mới

TPO - Bộ trưởng Bộ Công an vừa quyết định điều động, bổ nhiệm đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó giám đốc CATP Hải Phòng giữ chức vụ Giám đốc công an tỉnh Hà Nam; điều động, bổ nhiệm đại tá Trần Tiến Nam, Phó giám đốc Công an Hà Tĩnh giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình.
Những thế hệ lãnh đạo, phóng viên Tiền Phong

Lò ươm

TP - Vâng có cả một Tiền Phong… chức vụ. Nói Tiền Phong là cái lò đào tạo cán bộ có lẽ không sợ… sái! Mà cái lò ấy luyện ra tinh những quan báo?
Ông Ðỗ Ðức Hiển - Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn Bộ Tư pháp: “Bộ Tư pháp sẽ chỉ đạo các tổ chức, cá nhân có liên quan để xảy ra thiếu sót nêu trên nghiêm túc kiểm điểm”.

Ông Lê Ðình Vinh khiếu nại quyết định của Bộ Tư pháp

TP - Ngay sau khi Bộ Tư pháp có văn bản thông báo trả lời về việc không có đủ cơ sở để bổ nhiệm người trúng tuyển giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường đại học Luật Hà Nội, TS Lê Ðình Vinh, Giám đốc Công ty Luật TNHH Vietthink đã có văn bản khiếu nại gửi Bộ trưởng Bộ Tư pháp và các cơ quan chức năng liên quan.
Ông Nguyễn Quang Huy (đứng) được coi là giám đốc Sở trẻ nhất ở Lạng Sơn hiện nay. Ảnh: TL

Lạng Sơn bổ nhiệm giám đốc Sở 8x

TPO - UBND tỉnh Lạng Sơn vừa tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm một số vị trí quan trọng trong bộ máy chính quyền của tỉnh; trong đó có tân Giám đốc Sở Thông tin- Truyền thông (TT-TT) 36 tuổi.