Có 49 kết quả :

Bóng đá Việt Nam vừa sáng lên với thành công của ĐT U23 lại bắt đầu bị bôi bẩn bởi cuộc tranh giành ghế lãnh đạo VFF ở đại hội sắp tới. Ảnh: VS.

Bôi bẩn bóng đá vì ghế Chủ tịch VFF

TP - Bóng đá Việt Nam vừa có tín hiệu khởi sắc lại đang đối diện nỗi lo bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến giành ghế ở đại hội 8 VFF. Đủ các chiêu trò, đòn miếng được tung ra mà người trong cuộc nhìn qua đủ biết từ đâu và vì cái gì.
Cuộc đua thay thế vị trí ông Lê Hùng Dũng đang diễn ra khá quyết liệt. Ảnh: VSI.

Chọn chủ tịch VFF như thế nào?

TP - Đại hội Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) có quyền cao nhất trong việc chọn ra vị trí chủ tịch. Ngành thể thao khẳng định sẽ tạo điều kiện để đại hội nhiệm kỳ 8 VFF diễn ra công khai, dân chủ.
Đại hội VFF khoá VIII chỉ còn 3 tháng nữa sẽ diễn ra nhưng người thay thế vị trí của ông Lê Hùng Dũng (trái) vẫn chưa xuất hiện. Ảnh: VSI.

Chưa có phương án ứng viên Chủ tịch VFF

TP - Đại hội nhiệm kỳ VIII Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chỉ còn 3 tháng sẽ phải tổ chức nhưng đến thời điểm hiện tại, Bộ VH-TT&DL vẫn chưa xác định được phương án ứng viên cho vị trí chủ tịch VFF.
Chủ tịch Lê Hùng Dũng phát biểu tại Đại hội thường niên VFF khoá 7 ngày 2/12 vừa qua. Ông Dũng sẽ chính thức nghỉ khi VFF tiến hành Đại hội khoá 8 dự kiến vào tháng 3/2018. Ảnh: VSI.

Ba ứng viên ghế Chủ tịch VFF

TP - Ông Lê Hùng Dũng có thể trở thành trường hợp hiếm hoi trong lịch sử bóng đá Việt Nam khi là một doanh nhân nắm chức chủ tịch VFF. Tại đại hội nhiệm kỳ VIII vào tháng 3/2018, chiếc ghế này sẽ là được trả về cho một người nhà nước.
Nếu ông Lê Hùng Dũng (phải) quyết định rời khỏi vị trí Chủ tịch VFF, chiếc ghế ông để lại sẽ là cuộc cạnh tranh đầy gay gắt. Ảnh: VSI.

VFF: Ai thay ông Lê Hùng Dũng?

TP - Sức khỏe của ông Lê Hùng Dũng đang trở thành vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận trong hơn 1 năm vừa qua. Và cũng rất tự nhiên, chiếc ghế Chủ tịch VFF trở thành thứ đích ngắm của không ít người.
Mỹ Đình nên vừa phải!

Mỹ Đình nên vừa phải!

TP - Đấy là ý kiến của Chủ tịch LĐBĐVN (VFF) Nguyễn Trọng Hỷ liên quan đến việc Khu Liên hợp TTQG Mỹ Đình đòi BTC trận VN-Arsenal phải trả 1,5 tỷ đồng kèm thêm 500 vé mời để đổi lại việc trận đấu được tổ chức trên sân vận động Mỹ Đình.
Bước ngoặt

Bước ngoặt

TP - Dường như không ai bất ngờ khi Thường trực VFF quyết định hoãn Đại hội Ban chấp hành (BCH) khóa VII cho tới trung tuần tháng 10, thay vì diễn ra vào ngày 5/6 như kế hoạch. Sự cố kiểm nhầm phiếu bầu ở Hội nghị BCH khóa VI của VFF ngày 15/5 đã để lại hậu quả rất nghiêm trọng, đặc biệt là đối với niềm tin của dư luận.
Hy vọng, nói đi đôi với làm

Hy vọng, nói đi đôi với làm

TP - Lâu lắm rồi người hâm mộ mới thấy một kỳ bầu cử ồn ã đến vậy. Nếu như ở những lần trước, người ứng cử biết chắc mình sẽ có chức danh gì, thậm chí có ứng viên còn chẳng ngại ngùng thừa nhận mình là “quân xanh” thì lần này lại khác hẳn.
Một câu hỏi lớn

Một câu hỏi lớn

TP - Gần nửa tháng trước ngày ĐH BCH khoá VII của VFF chính thức khai mạc, cuộc đua vào ghế Chủ tịch VFF bất ngờ có diễn biến mới khi có sự xuất hiện của Thứ trưởng Bộ VH - TT&DL Lê Khánh Hải, thay vì Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Phạm Văn Tuấn như thông tin hành lang lâu nay.
Sao không để tự nhiên?

Sao không để tự nhiên?

TP - Đến thời điểm này, việc tranh đua ngồi vào chiếc ghế chủ tịch VFF đã tạo nên sự chú ý nhất định, không phải bởi xuất hiện một nhân vật kiệt xuất mà bởi cách “giới thiệu” ứng viên của Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch.