Giới thiệu Thứ trưởng Bộ Văn hóa ứng cử Chủ tịch VFF

Thứ trưởng Lê Khánh Hải
Thứ trưởng Lê Khánh Hải
TPO - Ngày 2/8, thông tin từ Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) cho biết, Bộ này sẽ giới thiệu Thứ trưởng Lê Khánh Hải ứng cử vị trí Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Trước đó vào ngày 1/8, Bộ VH-TT&DL có nhận được văn bản của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông tin giới thiệu ứng cử Đại hội 8 với Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và Thứ trưởng Lê Khánh Hải.

Sau khi nhận được công văn của VFF, Ban cán sự Đảng Bộ VH-TT&DL đã họp về vấn đề này. Sau khi cân nhắc mọi phương diện, Ban cán sự Đảng Bộ VH-TT&DL thống nhất giới thiệu Thứ trưởng Lê Khánh Hải tham gia gia ứng cử Chủ tịch VFF.

Giới thiệu Thứ trưởng Bộ Văn hóa ứng cử Chủ tịch VFF ảnh 1 Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn Bộ VH-TT&DL Nguyễn Thái Bình

"Để hoàn tất thủ tục theo quy định của nhà nước, chiều nay (2/8) sau khi có nghị quyết của Ban cán sự Đảng, Bộ VH-TT&DL sẽ làm các thủ tục để giới thiệu lãnh đạo Bộ tham gia ứng cử Chủ tịch VFF", Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn Bộ VH-TT&DL Nguyễn Thái Bình cho biết.

Đây là lần 2 ông Lê Khánh Hải được giới thiệu vào vị trí Chủ tịch VFF. Lần đầu ở đại hội 7, Thứ trưởng Lê Khánh Hải xin rút lui vì bận công việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tay đua Lê Nguyệt Minh bị phạt vì phạm luật rút đích

Tay đua Lê Nguyệt Minh bị phạt vì phạm luật rút đích

TP - Ngày 11/4, tổng trọng tài Bùi Ngọc Trung cho biết, Lê Nguyệt Minh (TPHCM-New Group) bị phạt xếp cuối nhóm và phạt tiền 500.000 đồng vì rút đích không đúng luật dẫn đến tai nạn ở cuối chặng 6 Cuộc đua xe đạp toàn quốc Cúp truyền hình TPHCM - Tôn Đông Á 2021 từ Hà Nội đến Thanh Hoá.