Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm vùng Cảnh sát biển 3

Chủ tịch nước Trần Đại Quang với cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3. (Ảnh: Nhan Sáng/TTXVN)
Chủ tịch nước Trần Đại Quang với cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3. (Ảnh: Nhan Sáng/TTXVN)
TPO - Sáng 30/1, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và đoàn công tác Trung ương đã đến thăm và chúc tết các lực lượng vũ trang, gia đình chính sách tại các tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và tỉnh Đồng Nai.

Tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát biển tại Bộ tư lệnh vùng Cảnh sát biển 3.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhiệt liệt biểu dương những chiến công, thành tích xuất sắc mà lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam nói chung và vùng Cảnh sát biển 3 nói riêng đã đạt được trong những năm qua.

Chủ tịch nước hoan nghênh Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã có kế hoạch tổ chức chuẩn bị Tết cho cán bộ, chiến sỹ và gia đình cán bộ chiến sỹ và thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa. Chủ tịch nước đề nghị cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát biển cần quán triệt và chấp hành nghiêm chỉ thị về sẵn sàng chiến đấu và tổ chức Tết Nguyên đán; tổ chức các hoạt động vui Xuân, đón Tết bảo đảm an toàn, tiết kiệm và sẵn sàng chiến đấu cao. Chủ tịch nước đã lên tàu Cảnh sát biển để thăm hỏi động viên các cán bộ chiến sĩ, đồng thời chúc Tết, tặng quà cho các chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ trên tàu.

Chủ tịch nước cũng đã đến thăm và chúc Tết, tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Tam ở ấp Nam, Long Phước, xã Hòa Long, TP.Bà Rịa và thương binh Võ Văn Thà ở ấp Bắc II, Hòa Long, TP Bà Rịa.

Tại tỉnh Đồng Nai, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, tặng quà cho 12 thân nhân liệt sĩ. Sau đó, Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm và tặng quà cho một mẹ Việt Nam Anh Hùng và một thương binh nặng tại TP.Biên Hòa.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang nói: “Thay mặt lãnh đạo Đảng Nhà nước, nhân dân cả nước, tôi bày tỏ sự tri ân và biết ơn đối với sự đóng góp to lớn của các đồng chí, đồng bào, các anh hùng liệt sĩ, các mẹ Việt Nam Anh hùng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước của dân tộc ta”.

MỚI - NÓNG
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường
Những 'hiệp sĩ' đường đêm
TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện các vũ khí nòng cốt được Nga 'khoe' trong lễ diễu binh Chiến thắng tại Moscow

Lộ diện các vũ khí nòng cốt được Nga 'khoe' trong lễ diễu binh Chiến thắng tại Moscow

TPO - Các buổi tập luyện chuẩn bị cho Ngày Chiến thắng tại Alabino đã hé lộ những khí tài được Nga mang đến lễ diễu binh năm nay. Lễ diễu binh kỷ niệm Ngày Chiến thắng sẽ diễn ra trên Quảng trường Đỏ vào ngày 9/5 với hơn 190 thiết bị quân sự, 12 nghìn quân nhân, 76 máy bay và trực thăng,…
Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov và người đồng cấp Ấn Độ S. Jaishankar

Nga loại trừ khả năng liên minh quân sự với Trung Quốc

Theo báo chí Ấn Độ, tuyên bố của Ngoại trưởng Lavrov về Trung Quốc có ý nghĩa quan trọng trong bối cảnh xung đột biên giới Ấn Độ - Trung Quốc. Hai nước láng giềng châu Á đã rút quân khỏi khu vực biên giới tranh chấp ở phía đông Ladakh vào tháng 2, sau cuộc đối đầu quân sự kéo dài 10 tháng.