Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm vùng Cảnh sát biển 3

Chủ tịch nước Trần Đại Quang với cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3. (Ảnh: Nhan Sáng/TTXVN)
Chủ tịch nước Trần Đại Quang với cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3. (Ảnh: Nhan Sáng/TTXVN)
TPO - Sáng 30/1, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và đoàn công tác Trung ương đã đến thăm và chúc tết các lực lượng vũ trang, gia đình chính sách tại các tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và tỉnh Đồng Nai.

Tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát biển tại Bộ tư lệnh vùng Cảnh sát biển 3.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhiệt liệt biểu dương những chiến công, thành tích xuất sắc mà lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam nói chung và vùng Cảnh sát biển 3 nói riêng đã đạt được trong những năm qua.

Chủ tịch nước hoan nghênh Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã có kế hoạch tổ chức chuẩn bị Tết cho cán bộ, chiến sỹ và gia đình cán bộ chiến sỹ và thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa. Chủ tịch nước đề nghị cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát biển cần quán triệt và chấp hành nghiêm chỉ thị về sẵn sàng chiến đấu và tổ chức Tết Nguyên đán; tổ chức các hoạt động vui Xuân, đón Tết bảo đảm an toàn, tiết kiệm và sẵn sàng chiến đấu cao. Chủ tịch nước đã lên tàu Cảnh sát biển để thăm hỏi động viên các cán bộ chiến sĩ, đồng thời chúc Tết, tặng quà cho các chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ trên tàu.

Chủ tịch nước cũng đã đến thăm và chúc Tết, tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Tam ở ấp Nam, Long Phước, xã Hòa Long, TP.Bà Rịa và thương binh Võ Văn Thà ở ấp Bắc II, Hòa Long, TP Bà Rịa.

Tại tỉnh Đồng Nai, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, tặng quà cho 12 thân nhân liệt sĩ. Sau đó, Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm và tặng quà cho một mẹ Việt Nam Anh Hùng và một thương binh nặng tại TP.Biên Hòa.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang nói: “Thay mặt lãnh đạo Đảng Nhà nước, nhân dân cả nước, tôi bày tỏ sự tri ân và biết ơn đối với sự đóng góp to lớn của các đồng chí, đồng bào, các anh hùng liệt sĩ, các mẹ Việt Nam Anh hùng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước của dân tộc ta”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một lính canh đứng ngoài toà nhà nơi đặt văn phòng thông tin của NATO ở Mátxcơva. Ảnh: Getty Images

Nga đoạn tuyệt với NATO

TP - Nga thông báo sẽ dừng hoạt động của phái đoàn đại diện ở Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) sau khi liên minh quân sự này trục xuất 8 người Nga với cáo buộc gián điệp. Quyết định này tiếp tục đánh dấu đà đi xuống trong quan hệ Đông - Tây vào giai đoạn căng thẳng nhất kể từ sau Chiến tranh Lạnh.
Tùng Lâm theo lực lượng không quân lên Tây Nguyên chống dịch

Nhà báo Tùng Lâm nơi tuyến đầu

TP - Nhà báo, Ðại tá Trịnh Tùng Lâm nhiều năm gắn bó với chương trình “Ði tìm đồng đội”, trong đại dịch COVID-19 chị lại ngày đêm theo chân những người lính tại các trọng điểm phía Nam để ghi nhận “cuộc hành binh” lớn nhất trong thời bình.