Chủ tịch nước: Phải xử nghiêm đối tượng kích động

Công nhân đi làm trở lại tại khu công nghiệp VSIP1. Ảnh: SN.
Công nhân đi làm trở lại tại khu công nghiệp VSIP1. Ảnh: SN.
TPO - Tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Dương chiều nay (17/5), Chủ tịch nước Trương Tấn Sang yêu cầu các cơ quan chức năng phải xử lý nghiêm minh những đối tượng kích động trong vụ gây rối ở địa bàn vừa qua.

Chiều nay, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Dương về tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn sau vụ gây rối xảy ra đối với các doanh nghiệp ở đây.

Sau khi nghe lãnh đạo tỉnh Bình Dương báo cáo, Chủ tịch nước cho rằng, tình hình mất an ninh trật tự trên địa bàn đã để lại những hậu quả tiêu cực, gây thiệt hại cho doanh nghiệp, khiến nhiều lao động mất việc làm, ảnh hướng xấu đến môi trường đầu tư tại địa phương…

Để lấy lại lòng tin của doanh nghiệp, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang yêu cầu Bình Dương phải nhanh chóng tập trung khôi phục hoạt động sản xuất - kinh doanh của các công ty, củng cố lại lòng tin của doanh nghiệp và môi trường đầu tư.

Sau khi làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Dương, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đi thăm một số doanh nghiệp bị thiệt hại trên địa bàn tỉnh để động viên doanh nghiệp khắc phục hậu quả, nhanh chóng hoạt động sản xuất – kinh doanh trở lại; cam kết đảm bảo tình hình an ninh, trật tự cho các doanh nghiệp yên tâm đầu tư sản xuất, kinh doanh; đồng thời, có những biện pháp giải quyết những thiệt hại, khó khăn, tạo mọi điều kiện để các doanh nghiệp ổn định tình hình, nhanh chóng đi vào sản xuất.

Chủ tịch nước cũng gặp gỡ và nhắc nhở công nhân lao động cần phải hết sức tỉnh táo, không nghe theo sự lôi kéo, kích động của các phần tử xấu, dẫn đến những hành động vi phạm pháp luật…

MỚI - NÓNG
Tập 5 Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2022
Tập 5 Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2022
TPO - Tiếp nối chuỗi dự án đầy ý nghĩa trong phần thi Người đẹp Nhân ái - Hoa Hậu Việt Nam 2022 sẽ là câu chuyện về lòng bao dung mang đầy tính nhân văn mà hai bạn thí sinh Nguyễn Ngọc Mai (SBD 122) và Đinh Khánh Hòa (SBD 088) mang đến cho các cụ già neo đơn, những mảnh đời cơ nhỡ, lang thang kém may mắn với dự án mang tên "Quán trọ Trăng Khuyết".
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.