Có 15 kết quả :

VietCredit tung hàng loạt ưu đãi cho chủ thẻ đến cuối năm

VietCredit tung hàng loạt ưu đãi cho chủ thẻ đến cuối năm

Từ ngày 18/12/2020 đến 16/1/2021, công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) triển khai đồng loạt các chương trình giảm lãi và miễn lãi cực hấp dẫn nhằm tri ân và mang đến những ưu đãi thiết thực cho khách hàng khi rút tiền từ thẻ vay mua sắm, phục vụ nhu cầu tiêu dùng cuối năm.
Theo NHNN đã có hiện tượng chủ thẻ cùng đơn vị thanh toán thẻ lợi dung trục lợi rút tiền mặt qua thẻ tín dụng thời gian gần đây

Ngăn chặn hành vi 'thông đồng', trục lợi rút tiền mặt qua thẻ tín dụng

TPO - Trước một số hiện tượng chủ thẻ cùng đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ lợi dụng hành vi trục lợi bằng cách thông đồng sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt, Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản “nóng” do Phó Thống đốc Nguyễn Kim Anh ký “quán triệt” xử lý cá nhân, tập thể cố tình vi phạm.
Chủ thẻ VinID có cơ hội nhận hàng nghìn ưu đãi trong “Đại tiệc mua sắm” tháng 12

VinID mở “đại tiệc ưu đãi” 8 tỷ đồng tri ân chủ thẻ dịp cuối năm

Chính sách hoàn tiền lên tới 30%, tích điểm công nghệ 8% cùng hàng nghìn mã giảm giá 50%++… là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ VinID trong những tháng cuối năm 2018. Được kết hợp triển khai cùng hàng loạt các thương hiệu lớn uy tín, siêu thẻ đa năng nhất Việt Nam - VinID mang tới sự tiện dụng “độc nhất vô nhị” tri ân khách hàng.
Công cụ bảo mật thông tin ngân hàng được nhiều người quan tâm.

Tội phạm công nghệ cao: Thách thức của ngân hàng

TP - Tội phạm công nghệ cao tấn công vào ngành ngân hàng (NH) đang gia tăng số lượng và ngày càng tinh vi. Đây là nội dung làm “nóng” hội thảo Banking Vietnam 2017 với chủ đề “Công nghệ số thúc đẩy tài chính toàn diện tại Việt Nam” được tổ chức tại TPHCM ngày 19/5.
Các ngân hàng phải tăng bảo mật “bịt” lỗ hổng rủi ro và gian lận tài khoản.

Bảo mật ngân hàng: Cả hệ thống phải lên dây cót!

TP - Liên tiếp các vụ chủ thẻ tín dụng, chủ thẻ ATM và chủ tài khoản mất tiền trong tài khoản thời gian gần đây đã đặt ra vấn đề khẩn trương tăng cường bảo mật từ các ngân hàng thương mại. Đây cũng là lý do khiến Ngân hàng Nhà nước sốt ruột phải triệu tập khẩn các ngân hàng trong một hội nghị trực tuyến sắp diễn ra.
Ưu đãi mới dành cho chủ thẻ PVcomBank

Ưu đãi mới dành cho chủ thẻ PVcomBank

TP - Chương trình khuyến mãi mới nhất “Phụ kiện sành điệu cho nàng thêm phong cách” với ưu đãi lên tới 10% khi mua sắm tại các thương hiệu phụ kiện thời trang uy tín như UV100, Efora, Thời trang giày dép SP (đến 15/9/2016), đồng hồ Galle Watch (đến 31/8/2016)… sẽ cho bạn những trải nghiệm thật thú vị khi sử dụng thẻ tín dụng PVcomBank.
Việt Nam nên miễn phí ATM

Việt Nam nên miễn phí ATM

TP - “Ở Mỹ, từ phát hành thẻ, truy vấn thông tin, in sao kê, mất thẻ, mất mật mã thẻ…tất cả đều miễn phí. Việt Nam cũng nên làm như vậy, thay vào đó là yêu cầu chủ thẻ duy trì một số tiền cố định trong thẻ, thì ngân hàng vẫn bù được chi phí”, TS Nguyễn Trí Hiếu, chuyên gia tài chính ngân hàng, đề xuất.
Trước giờ thu phí rút tiền từ ATM

Trước giờ thu phí rút tiền từ ATM

Thời điểm thu phí rút tiền từ ATM đã cận kề nhưng vẫn còn nhiều vấn đề cần phải giải quyết, chấn chỉnh, hoàn thiện để khi thực hiện, chủ thẻ không rơi vào cảnh “nắm dao đằng lưỡi”.
Chủ thẻ Visa phải bảo mật thông tin

Chủ thẻ Visa phải bảo mật thông tin

TP - Sau khi Báo Tiền Phong đăng bài viết “Rủi ro mất tiền oan của chủ thẻ Visa”, ngày 24-10, Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank) - tổ chức phát hành thẻ Visa - đã có công văn phản hồi báo.
Rủi ro mất tiền oan của chủ thẻ Visa

Rủi ro mất tiền oan của chủ thẻ Visa

TP - Không xuất cảnh, nhưng thẻ visa của chị Trần Thị Mai Hương (Hà Nội) vẫn bị sử dụng ở Mỹ với tổng số tiền thanh toán 2.400 USD. Chị Hương bị Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank) đòi tiền mà không biết vì sao.