Hàng ngàn ưu đãi chủ thẻ Vietcombank

Hàng ngàn ưu đãi chủ thẻ Vietcombank
TP - Nhân dịp Giáng sinh và Năm mới 2014,Vietcombank triển khai nhiều chương trình khuyến mãi dành cho các chủ thẻ nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn và sử dụng dịch vụ thẻ Vietcombank.

> Vietcombank trao tặng trường mẫu giáo Tân Mỹ
> Tăng tín dụng, sao cứ phải cố?

Đối với thẻ tín dụng Vietcombank mang thương hiệu American Express (bao gồm thẻ Vietcombank American Express, Vietcombank Vietnam Airlines American Express, Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express), trong thời gian từ ngày 30/11/2013 đến hết ngày 10/01/2014, 500 chủ thẻ đầu tiênđủ điều kiện mỗi đợt sẽ nhận được quà tặng lên tới 2.000.000 VNĐ khi mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn (Chương trình bao gồm 06 đợt, mỗi đợt 07 ngày).

Hàng ngàn ưu đãi chủ thẻ Vietcombank ảnh 1
Hàng ngàn ưu đãi chủ thẻ Vietcombank ảnh 2

Đối với thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express, các chủ thẻ có cơ hội hoàn tiền 10% với các giao dịch thanh toán bằng thẻ trị giá tối thiểu 1.000.000 VNĐ tại hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc trong thời gian khuyến mãi (từ 01/12/2013 đến 30/01/2014)

Đối với thẻ tín dụng Vietcombank JCB, các khách hàng phát hành thẻ mới sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên và có cơ hội nhận quà tặng 300.000VNĐ cho 500 chủ thẻ có giao dịch chi tiêu sớm nhất mỗi tháng trong thời gian khuyến mãi (từ ngày 01/12/2013 đến 31/03/2014).

Với hàng ngàn quà tặng khi chi tiêu bằng thẻ, Vietcombank hi vọng sẽ là người bạn đồng hành thân thiết, đem đến những trải nghiệm mua sắm thật thú vị cho khách hàng trong mùa Noel này.

Các giải thưởng áp dụng theo điều kiện và điều khoản chương trình, chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm dịch vụ khách hàng 1900545413 hoặc truy cập www.vietcombank.com.vn.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tái cơ cấu Đỏ da thắm thịt?

Tái cơ cấu Đỏ da thắm thịt?

TP - Tối 10/12, tại Hà Nội, ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong đã đón một sự kiện “song hỉ”. Thứ nhất trở thành ngân hàng lần đầu tiên trong quá trình tái cơ cấu được nhận bằng khen của Thủ tướng với thành tích xuất sắc về tái cơ cấu. Bên cạnh, ngân hàng quyết định “lột xác” trên phương diện thương hiệu.
Khai trương LienVietPostBank Lào Cai

Khai trương LienVietPostBank Lào Cai

TP - Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới kinh doanh năm 2013, đưa Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đến gần hơn với các khách hàng trên toàn quốc, ngày 10/12/2013, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chính thức khai trương LienVietPostBank Lào Cai.
RA MẮT THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ EXIMBANK-JCB

RA MẮT THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ EXIMBANK-JCB

TP - Ngày 10/12/2013, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) và JCB International Co., Ltd. (JCBI) chính thức ra mắt Thẻ Tín dụng quốc tế Eximbank - JCB nhằm đa dạng hóa các sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với sự kiện ra mắt ngày hôm nay của Eximbank - JCBI, Eximbank sẽ gia nhập thành viên phát hành thẻ quốc tế mang thương hiệu JCB tại Việt Nam.