Có 67 kết quả :

Ảnh minh họa

Tất cả người trở về Hà Nội sau đợt nghỉ lễ phải khai báo y tế

TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh có công điện yêu cầu tất cả người dân khi quay trở lại thành phố sau kỳ nghỉ Lễ 30/4 và 01/5 bắt buộc phải khai báo y tế trên tokhaiyte.vn hoặc khai báo y tế bằng mã QR Code, ứng dụng công nghệ thông tin/khai báo trực tiếp với chính quyền địa phương nơi cư trú theo hướng dẫn của Bộ Y tế.
Yêu cầu tăng cường giám sát việc thực hiện kỷ cương hành chính

Yêu cầu tăng cường giám sát việc thực hiện kỷ cương hành chính

TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh yêu cầu các cấp, các ngành thành phố bắt tay ngay vào công việc, khắc phục tình trạng “đầu năm đủng đỉnh, cuối năm vội vàng”; tập trung thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ cả năm ngay từ những ngày đầu, quý đầu; tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính, công vụ.
Chủ tịch Hà Nội đặt hàng công nghệ giám sát dịch bệnh, phục vụ nhân dân

Chủ tịch Hà Nội đặt hàng công nghệ giám sát dịch bệnh, phục vụ nhân dân

TPO - Đến thăm Cty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh đặt vấn đề: “Hệ thống phân tích, gợi ý người dân về giao thông được không? Có phát hiện người không đeo khẩu trang được không”?. Đại diện Cty cho biết hoàn toàn làm chủ công nghệ và sẵn sàng đầu tư để phục vụ người dân Thủ đô.
Chủ tịch Hà Nội: Phải xứng đáng với thương hiệu ‘Số 7 Thiền Quang’

Chủ tịch Hà Nội: Phải xứng đáng với thương hiệu ‘Số 7 Thiền Quang’

TPO - “Như không ít người dân Hà Nội, cá nhân tôi rất thần tượng thương hiệu “Số 7 Thiền Quang”. Các đồng chí cần tiếp tục phát huy tính chuyên nghiệp, năng lực, trí tuệ, dũng cảm tiếp tục thực hiện tốt nhất nhiệm vụ để xứng đáng với niềm tin của nhân dân và xứng đáng với thương hiệu “số 7” Anh hùng””, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nói khi thăm Phòng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Hà Nội.
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh

Chủ tịch Hà Nội: Người dân từng có mặt ở vùng dịch thực hiện cách ly tại nhà

TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đề nghị những người từng có mặt ở các vùng có dịch hoặc các địa điểm có liên quan tới ca mắc COVID-19 hoặc đã tiếp xúc với bệnh nhân COVID-19 thực hiện cách ly tại nhà và khẩn trương khai báo y tế, liên hệ với các cơ sở y tế nơi cư trú để được lấy mẫu xét nghiệm và hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch.