Có 35 kết quả :

Á quân người mẫu thể hình khoe dáng gợi cảm

Á quân người mẫu thể hình khoe dáng gợi cảm

TPO - Với trang phục trẻ trung tôn đường nét gợi cảm và khoẻ khoắn của hình thể, Lê Thị Kim Huệ  - Á quân cuộc thi "Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016 – Vietnam Fitness Model Search 2016" thu hút nhiều ánh nhìn khi tham gia sự kiện giới thiệu thiết bị thông minh Fibit.
Speed Queen khai trương cửa hàng giặt sấy tự động đầu tiên ở Việt Nam

Speed Queen khai trương cửa hàng giặt sấy tự động đầu tiên ở Việt Nam

Lần đầu tiên người dùng Việt Nam có cơ hội trải nghiệm dịch vụ giặt sấy tự động Speed Queen, một thương hiệu con của Alliance Laundry Systems - tập đoàn giặt ủi hàng đầu nước Mỹ. Cửa hàng giặt sấy tự động đầu tiên của Speed Queen vừa được khai trương ở tòa nhà Sài Gòn Pearl, địa chỉ 92C Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Ảnh minh hoạ: Internet

Vô sinh vì suy buồng trứng sớm

Dù mới bước vào tuổi ngoài 30 hay chỉ mới 16 tuổi, nhiều người đã phải đối mặt với hiện tượng suy buồng trứng sớm. Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến vô sinh ở các chị em.
Hẹn nhau về chốn rừng già.

Mùa Voi Yêu

TP - Sau bao tháng năm dài chờ đợi, tới nay gần chục 'anh ả' trong 44 thớt voi nhà còn lại của tỉnh Ðắk Lắk mới được tạo cơ hội kết đôi, yêu đương. Hy vọng sự kiện này sẽ cho ra đời vài bé voi như mong ước của rất nhiều người không muốn Tây Nguyên thất truyền nghề nuôi voi hấp dẫn, độc đáo.
Ảnh minh họa: Internet

‘Cậu bé giương cờ’ vào buổi sáng dưới góc nhìn khoa học

Có lẽ đây là tình trạng xảy ra với rất nhiều người và cũng vô vàn lời thắc mắc tại sao. Liệu tình trạng này là bình thường hay bất thường, liệu có phải bạn đang mắc một căn bệnh hay một rối loạn nào đó? Hãy đọc những luận điểm sau đây và tự tìm ra câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề này
Ảnh minh họa: Internet

Để thuốc ngủ không là đại họa

Thuốc ngủ thường tồn tại trong cơ thể lâu hơn nhiều so với thời gian gây ngủ, vì chúng được chuyển hóa ở gan và được bài tiết qua thận. Nếu chức năng gan, thận của bạn bị suy yếu thì việc dùng thuốc ngủ sẽ là đại họa.