Có 12 kết quả :

Nhà đầu tư muốn bán cổ phiếu chốt lời để nghỉ tết vui vẻ

Chứng khoán rực sắc xanh bật tăng trở lại

TPO - Thị trường chứng khoán (TTCK) Mỹ được dự báo sẽ còn tiếp tục biến động mạnh trong các phiên sắp tới, gây nhiều ảnh hưởng đến diễn biến TTCK toàn cầu nói chung và TTCK Việt Nam nói riêng. Dù có những dấu hiệu TTCK Việt Nam vẫn đang hấp dẫn vốn ngoại nhưng tâm lý chốt lời của nhà đầu tư vẫn đang khá mạnh, đặc biệt những ngày sát Tết này.
Chứng khoán tăng 45-50%, nhà đầu tư phấn khích liên tục chốt lời. Ảnh: Như Ý

Chứng khoán lãi to

TP - Sự hưng phấn và niềm vui của nhà đầu tư khi tài khoản sinh lời chỉ trong vòng 10 ngày trước kỳ nghỉ lễ đã phủ một màu xanh lạc quan lên toàn thị trường.
Mỹ không kích phiến quân Hồi giáo, vàng giảm nhẹ

Mỹ không kích phiến quân Hồi giáo, vàng giảm nhẹ

TPO - Theo giới phân tích, giá vàng giảm nhẹ do tình hình căng thẳng tại Ukraine ít có diễn biến mới. Còn tại Iraq, Mỹ cho biết, đã bắt đầu mở các đợt không kích nhằm vào phiến quân thuộc tổ chức Nhà nước Hồi giáo Iraq và cận Đông (ISIL).
Ukraine giao tranh dữ dội, vàng giảm mạnh

Ukraine giao tranh dữ dội, vàng giảm mạnh

TPO - Sáng nay, giá vàng cả trong nước và thế giới cùng giảm mạnh do tình hình chính trị Ukraine lại leo thang khiến các nhà đầu tư tăng mạnh bán ra để chốt lời. Trong khi đó, tỷ giá USD có phiên tăng thứ 4 liên tiếp.
Giá vàng rớt hơn 1%

Giá vàng rớt hơn 1%

Chốt phiên giao dịch đầu tuần tại Mỹ, mỗi ounce vàng mất 14,5 USD, xuống 1.367 USD, do nhà đầu tư bán chốt lời sau đà tăng liên tiếp gần đây.