Chồng cậy giàu xúc phạm nhân phẩm vợ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Một người chồng xử sự võ biền, hèn kém như vậy liệu có nên tiếc nuối, gắn bó với anh ta nữa không bởi sớm muộn gì cũng sẽ dẫn đến những chuyện đau lòng khác thôi, chị ạ.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Tôi thấy cuộc sống của chị với gia đình nhà chồng trong bài chị viết "Chồng tôi có “lấy đĩ về làm vợ“?" thật nặng nề. Nhà chồng cậy giầu sang, coi rẻ tình cảm, nhân phẩm của chị khi cưới chị về rồi bắt chị nghỉ việc cơ quan, không phải vì yêu thương mà vì chỉ muốn chị toàn lực phục vụ việc nhà cho họ.

Mẹ chồng chị vừa tham lam, vừa nanh nọc, nghi kỵ cả con dâu mình dù biết chị là người có học, trọng danh dự. Còn chồng chị thì đúng là một người đàn ông to xác, không có nhân cách, ăn chơi bằng tiền mồ hôi công sức của bố mẹ mà không hề xấu hổ, lại còn vũ phu đánh vợ.

Một người chồng xử sự võ biền, hèn kém như vậy liệu có nên tiếc nuối, gắn bó với anh ta nữa không bởi sớm muộn gì cũng sẽ dẫn đến những chuyện đau lòng khác thôi, chị ạ.

Cuộc sống giữa con người với con người, nhất là giữa vợ chồng với nhau đâu phải chỉ cần có tiền là giải quyết được mọi vấn đề, mọi khúc mắc xảy ra hàng ngày một cách êm thấm.

Vợ chồng chị không cùng một suy nghĩ, không chung một hướng đến thì làm sao mà tồn tại được?

Chị ra đi như thế là quá đúng. Mẹ chồng chị và chồng chị chẳng có tư cách gì để nhục mạ, khinh khi, thách đố chị khi chị rời khỏi nhà họ. Chị như một cây ngay, chắc chắn không bao giờ phải sợ chết đứng cả.

Tôi tin rằng, khi chị đi rồi, nếu còn chút lương tri, gia đình nhà chồng chị sẽ thấy hối hận với những gì họ đã đối xử với chị trong thời gian chị làm dâu, làm vợ ở đó.

Ông Trời có đóng cánh cửa này với chị, sẽ mở ra một cánh cửa khác để chị có lối thoát thôi. Vững tin và dũng cảm lên chị nhé, dư luận luôn thông cảm và ủng hộ chị. Làm lại cuộc đời, tôi tin rằng chị sớm thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc và nhất định một người con gái tốt đẹp như chị sẽ tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

MỚI - NÓNG