Có 34 kết quả :

Bùi Tiến Dũng bên chiếc siêu xe BMW i8

Thú chơi 'xế hộp' của cầu thủ Việt

TP - Đừng xem thường dân “quần đùi, áo số” không biết gì bởi cầu thủ bóng đá Việt Nam thời nay, nhiều người không chỉ giỏi đá bóng mà còn rất rành việc ăn chơi. Thu nhập tăng, chuyện cầu thủ dùng “xế hộp” tiền tỉ đã trở nên khá phổ biến.
Tự Thanh Đa bên cạnh xế cưng BMW

Chuyện ít biết về 'Ma xe độ' Tự Thanh Đa

TP - Từ một cậu bé nhà nghèo phải bỏ học năm 12 tuổi, Vi Văn Tự đã mày mò, phát triển dòng xe độ phong cách châu Âu Cafe Racer về Việt Nam. Sau 15 năm gắn bó với nghề, Tự đã tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người, độ không biết bao nhiêu chiếc xe. Với anh, vui hơn hết chính là đem lại niềm vui cho khách hàng sau những tháng ngày “thai nghén”. 
Dàn siêu xe khủng xuất hiện tại buổi gặp gỡ.

Hội tụ dàn moto BMW “khủng” và siêu xe 3 miền

Bằng lòng nhiệt huyết và sự đam mê các thành viên câu lạc bộ Moto BMW 3 miền Bắc - Trung - Nam đã gặp nhau tại Nghệ An- Đà Nẵng- Huế để trao đổi kinh nghiệm về xe và khi đi trên những cung đường tại Việt Nam.
Một thợ đang cắt, độ lại pô mô tô tại tiệm ông H.

Khiếp sợ xe 'độ pô'

Những chiếc pô độ được dân chơi gắn vào xe để phát ra những tiếng nổ kinh hoàng đang tràn lan trên đường phố Sài Gòn, thành nỗi ám ảnh, khiếp sợ của người đi đường.
Honda 67 thắp lại ngon lửa đam mê

Honda 67 thắp lại ngon lửa đam mê

Những năm gần đây, người ta thấy xuất hiện trào lưu chơi xe máy cổ. Dân chơi coi chiếc xe như một món đồ trang sức thể hiện phong cách riêng của mình. Và tất nhiên, chiếc Honda 67 'huyền thoại' không nằm ngoài danh sách những chiếc xe cổ được ưa thích nhất.
 “Độc xa” qua tay siêu độ. Ảnh: M.Đ

“Độc xa” từ bãi rác

TP - Dân “nghiện” ô tô cổ đang sục sạo khắp các tỉnh thành trên cả nước để mua linh kiện, xe cộ thập niên 60, 70. Những chiếc xe đồng nát vô tình trở thành ông tơ bà nguyệt.
siêu xe của bầu Thụy

Bầu Thụy 'săn người' như chơi... xe

Bầu Thụy "cưu mang" Văn Quyến để làm gì khi mà chính ông chủ tập đoàn Xuân Thành này vừa bán và cho mượn một số ngôi sao nội từng khoác áo ĐTQG? Đây có lẽ chỉ đơn giản là thú vui sưu tập tuyển thủ của một ông bầu.