Cận cảnh Honda MSX 125 độ phong cách Ducati Hyperstrada

Sử dụng hàng loạt những "đồ chơi" hàng hiệu từ Nhật và Ducati, một biker tại Đài Loan đã "lột xác" thành công mẫu xe minibike Honda MSX 125.
Sử dụng hàng loạt những "đồ chơi" hàng hiệu từ Nhật và Ducati, một biker tại Đài Loan đã "lột xác" thành công mẫu xe minibike Honda MSX 125.
Ý tưởng độ mẫu minibike Honda MSX 125 theo phong cách Ducati tỏ ra khá phổ biến đối với những người chơi dòng xe mini này. Ngoài Ducati Hyperstrada, trước đây MSX cũng được nhiều người "lột xác" thành Ducati Monster.
Cận cảnh Honda MSX 125 độ phong cách Ducati Hyperstrada ảnh 1 Với bản độ này, biker Đài Loan đã "chịu chơi" và đặt hẳn phần đầu xe được lấy trực tiếp từ Ducati Hyperstrada, khiến chiếc xe trông "giống y như thật".
Cận cảnh Honda MSX 125 độ phong cách Ducati Hyperstrada ảnh 2 "Dàn chân" phía trước được nâng cấp với phuộc USD, heo Brembo, mâm nhôm CNC 10 cánh phong cách Ducati và lốp bản rộng 120.
Cận cảnh Honda MSX 125 độ phong cách Ducati Hyperstrada ảnh 3 Khối động cơ 125 cc SOHC nguyên bản của MSX được giữ nguyên, phía trên gắn thêm khung sắt "giả" khung Trellis trên những chiếc Ducati. Ngoài ra, cổ pô cũng được làm lại.
Cận cảnh Honda MSX 125 độ phong cách Ducati Hyperstrada ảnh 4 Hệ thống xả của chiếc xe được nhập từ Nhật và do hãng Over sản xuất. Đây là một hãng ống xả khá nổi tiếng với cộng đồng chơi xe tại Nhật.
Cận cảnh Honda MSX 125 độ phong cách Ducati Hyperstrada ảnh 5 Phần đèn hậu LED độc đáo được tích hợp đèn xi-nhan dạng dải LED, khiến MSX không cần tới những đèn xi-nha gắn ngoài rườm rà nữa.
Cận cảnh Honda MSX 125 độ phong cách Ducati Hyperstrada ảnh 6 Hệ thống phuộc sau là phuộc Ohlins như những "đàn anh" xe phân khối lớn.
Cận cảnh Honda MSX 125 độ phong cách Ducati Hyperstrada ảnh 7 Bộ gắp của xe cũng đã được thay thành gắp đơn của G-Craft từ Nhật, làm từ nhôm với trọng lượng cực nhẹ.
Cận cảnh Honda MSX 125 độ phong cách Ducati Hyperstrada ảnh 8 Để có thể sử dụng bộ gắp mới, mâm sau xe cũng được phay nhôm CNC và dùng lốp 130.
Cận cảnh Honda MSX 125 độ phong cách Ducati Hyperstrada ảnh 9 Chiếc Honda MSX 125 "lột xác" thành Ducati Hyperstrada bên cạnh chủ xe người Đài Loan.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

TPO - Âm thanh càng to, áp suất rung động càng lớn, có thể làm cong hoặc văng các tế bào lông trong tai, gây điếc vĩnh viễn. Tuy nhiên ngay cả với âm thanh tần số nhỏ mà tiếp xúc trong thời gian dài cũng có thể dẫn đến tổn thương tai.