Siêu xe Lamborghini Aventador vượt đỉnh đèo ở Việt Nam

Siêu xe Lamborghini Aventador vượt đỉnh đèo ở Việt Nam
Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng lấm lem bùn đất di chuyển trên một đỉnh đèo tiếp tục gây sốt cộng đồng chơi xe trong nước.
Siêu xe Lamborghini Aventador vượt đỉnh đèo ở Việt Nam ảnh 1 Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 được bắt gặp di chuyển trên một đường đồi núi ở một tỉnh phía Bắc. Đây là một siêu xe đắt tiền với giá bán khởi điểm ở Mỹ khoảng hơn 400.000 USD. Về Việt Nam, giá trị của nó ước tính khoảng 25 tỷ đồng khi ra biển trắng.
Siêu xe Lamborghini Aventador vượt đỉnh đèo ở Việt Nam ảnh 2 Cùng đi trên hành trình với siêu xe Aventador màu trắng là chiếc sedan hạng sang Mercedes-Benz S500L trị giá 4,8 tỷ đồng. Đây là những hình ảnh hiếm gặp trên thế giới, bởi những mẫu xe sang và siêu xe thường gắn với những cung đường bằng phẳng, đẹp như nhung tại những đô thị xa hoa, tráng lệ.
Siêu xe Lamborghini Aventador vượt đỉnh đèo ở Việt Nam ảnh 3 Tuy nhiên tại Việt Nam, đã khá nhiều lần những mẫu siêu xe được bắt gặp lăn bánh trên những cung đường bùn lầy, đá sỏi. Chiếc Lamborghini Aventador màu cam trong ảnh trên được chụp khi đang chạy trên một đoạn đường đất ở Quảng Ninh.
Siêu xe Lamborghini Aventador vượt đỉnh đèo ở Việt Nam ảnh 4 Chiếc Lamborghini Gallardo chạy trên một đoạn đường mấp mô, lầy lội. Những hình ảnh này khiến không ít tín đồ đam mê siêu xe cảm thấy xót xa cho những cỗ xe đắt tiền.
Siêu xe Lamborghini Aventador vượt đỉnh đèo ở Việt Nam ảnh 5 Gần đây nhất, hình ảnh về một dàn siêu xe, dẫn đầu là chiếc Bentley Continental Flying Spur, theo sau là chiếc Lamborghini Gallardo mạ vàng cùng một số xe sang khác đang len lỏi trong một cung đường rừng ở một tỉnh phía Bắc cũng khiến cộng đồng chơi xe trong nước xôn xao.

Theo Công Minh

Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xe đầu kéo húc loạt ô tô dừng phía trước

Xe đầu kéo húc loạt ô tô dừng phía trước

TPO - Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào ngày 20/9 thành phố Tam Minh, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Xe đầu kéo bất ngờ lao thẳng vào hàng loạt ô tô đang đứng yên, may mắn khi không có thương vong nghiêm trọng nào được báo cáo.