Choáng với BST phụ kiện 'khủng' mà Lý Nhã Kỹ mang tới LHP Cannes 2018

TPO - Cựu đại sứ du lịch khoe hình ảnh bộ sưu tập giày dép, phụ kiện giá trị mà cô chuẩn bị mang tới thảm đỏ LHP Cannes 2018.
Choáng với BST phụ kiện 'khủng' mà Lý Nhã Kỹ mang tới LHP Cannes 2018 ảnh 1 Theo tin mới nhất, Lý Nhã Kỳ cùng ekip đã có mặt tại thành phố Cannes của nước Pháp, nơi tổ chức Liên hoan phim Quốc tế Cannes uy tín và nổi tiếng hàng đầu thế giới…
Choáng với BST phụ kiện 'khủng' mà Lý Nhã Kỹ mang tới LHP Cannes 2018 ảnh 2 Trong trạng thái rạng rỡ trước thềm Cannes 2018, Lý Nhã Kỳ cho biết năm nay cô và ekip đã chuẩn bị rất kỹ cho một mùa Cannes thật chu toàn và sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ với những hoạt động điện ảnh đi kèm.
Choáng với BST phụ kiện 'khủng' mà Lý Nhã Kỹ mang tới LHP Cannes 2018 ảnh 3 Lý Nhã Kỳ và trợ lý sắp xếp lại những bộ váy mà cô mang theo tới LHP Cannes.
Choáng với BST phụ kiện 'khủng' mà Lý Nhã Kỹ mang tới LHP Cannes 2018 ảnh 4 Bộ sưu tập giày 'khủng' Lý Nhã Kỳ sẽ sử dụng trong những ngày ở Cannes.
Choáng với BST phụ kiện 'khủng' mà Lý Nhã Kỹ mang tới LHP Cannes 2018 ảnh 5 Cựu đại sứ du lịch mang theo rất nhiều phụ kiện sang trọng và đắt tiền.
Choáng với BST phụ kiện 'khủng' mà Lý Nhã Kỹ mang tới LHP Cannes 2018 ảnh 6 Là một doanh nhân buôn bán nữ trang, kim cương nên không lạ khi Lý Nhã Kỳ đầu tư rất nhiều cho các phụ kiện trên thảm đỏ.
Choáng với BST phụ kiện 'khủng' mà Lý Nhã Kỹ mang tới LHP Cannes 2018 ảnh 7 Được biết ngoài những hoạt động thường niên trên thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ sẽ tham gia những sự kiện của các nhà sản xuất phim tầm cỡ thế giới với tư cách nhà đầu tư và sản xuất phim quốc tế đến từ Việt Nam.
Choáng với BST phụ kiện 'khủng' mà Lý Nhã Kỹ mang tới LHP Cannes 2018 ảnh 8 Cùng gặp gỡ và lên kế hoạch làm phim với những đạo diễn và nhà làm phim hàng đầu thế giới sẽ chiếm phần lớn quỹ thời gian của Lý Nhã Kỳ tại Cannes năm nay.
Choáng với BST phụ kiện 'khủng' mà Lý Nhã Kỹ mang tới LHP Cannes 2018 ảnh 9 Đặc biệt bộ phim “Angel Face” do Lý Nhã Kỳ kết hợp đầu tư và sản xuất đã lọt vào danh sách tranh giải thưởng ở Cannes càng khiến khán giả thêm phần kỳ vọng. “Qua nhiều mùa, thảm đỏ Cannes thật ra rất thân quen đối với tôi. Tuy nhiên năm nay bộ phim có dấu ấn của tôi được tham gia tranh giải Un Certain Regard, đây là một bước ngoặt đối với bản thân vì những cố gắng của tôi ở thị trường điện ảnh quốc tế đang được ghi nhận”, Lý Nhã Kỳ tâm sự.
MỚI - NÓNG