Lý Nhã Kỳ gây sốt với vẻ đẹp ngọt ngào khác lạ

Lý Nhã Kỳ gây sốt với vẻ đẹp ngọt ngào khác lạ
TPO - "Công chúa châu Á" đốn tim người hâm mộ khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt gameshow "Ảo thuật siêu phàm" với vẻ nữ tính ngọt ngào khác với phong cách kiêu sa thường thấy.
Lý Nhã Kỳ gây sốt với vẻ đẹp ngọt ngào khác lạ ảnh 1

Ngày hôm qua, Lý Nhã Kỳ xuất hiện trong buổi họp báo gameshow The Amazing Magicians tại Hà Nội với vai trò giám khảo. Cô diện bộ váy trắng xuyên thấu quyến rũ.

Lý Nhã Kỳ gây sốt với vẻ đẹp ngọt ngào khác lạ ảnh 2

Cựu đại sứ du lịch chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng, sang trọng và bới tóc quý phái.

Lý Nhã Kỳ gây sốt với vẻ đẹp ngọt ngào khác lạ ảnh 3

Đã ở độ tuổi U40 nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn rất xinh đẹp, trẻ trung.

Lý Nhã Kỳ gây sốt với vẻ đẹp ngọt ngào khác lạ ảnh 4

Thời gian gần đây cô liên tục được mời vào vị trí giám khảo các cuộc thi trên truyền hình.

Lý Nhã Kỳ gây sốt với vẻ đẹp ngọt ngào khác lạ ảnh 5

Ngồi ghế nóng gameshow The Amazing Magicians lần này, Lý Nhã Kỳ vô cùng háo hức vì bản thân cô cũng là người rất yêu thích ảo thuật.

Lý Nhã Kỳ gây sốt với vẻ đẹp ngọt ngào khác lạ ảnh 6

"Bản thân Kỳ khi xem các ảo thuật gia trình diễn cũng luôn tự hỏi: “sao họ có thể làm được những điều đó?”. Cho đến khi làm giám khảo chương trình, qua mấy buổi ghi hình vừa rồi, Kỳ thấy các bạn thí sinh thực sự “siêu phàm” - cô chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ gây sốt với vẻ đẹp ngọt ngào khác lạ ảnh 7

Lý Nhã Kỳ chia sẻ mặc dù rất bận rộn nhưng cô vẫn háo hức khi được mời làm giám khảo lần này.

Lý Nhã Kỳ gây sốt với vẻ đẹp ngọt ngào khác lạ ảnh 8

Cô tiết lộ: "Đúng là tôi rất bận rộn. Vừa nãy thôi trên đường tới buổi gặp gỡ này, tôi có nói với một người bạn ngồi cùng xe rằng, xưa bận mấy thì cũng chỉ ít ngủ thôi, giờ bận rộn đến nỗi chỉ được phép chọn ăn hoặc ngủ chứ không thể vừa ăn lại vừa ngủ. Như đêm qua tôi thức đến 1h sáng để sắp xếp hành lý, xong xuôi vừa đói lại vừa buồn ngủ, nhưng nếu ăn thì lại mất thời gian nên tôi chọn ôm bụng đói đi ngủ, đến 7h sáng hôm sau ra sân bay thì ăn rồi ngủ tiếp trên máy bay".

Lý Nhã Kỳ gây sốt với vẻ đẹp ngọt ngào khác lạ ảnh 9

Khi được hỏi tại sao vốn là người ngoại đạo lại ngồi giám khảo một cuộc thi về ảo thuật, Lý Nhã Kỳ cho biết: " Kỳ nghĩ nhà Đài cũng như nhà sản xuất chọn Kỳ không phải vì Kỳ là nhà ảo thuật gia chuyên nghiệp, mà chọn vì Kỳ sẽ là nhân vật giám khảo có cặp mắt nhìn của một khán giả. Ảo thuật xét cho cùng là để chinh phục công chúng, những người không biết gì về ảo thuật. Bởi vậy, Kỳ tin rằng mình sẽ là nhân tố cân đối khi ngồi ở vị trí giám khảo cùng 2 ảo thuật gia chuyên nghiệp khác là Petey Majik và Palmas Nguyen".

Lý Nhã Kỳ gây sốt với vẻ đẹp ngọt ngào khác lạ ảnh 10

"Lần này được bên nhà Đài và đơn vị sản xuất tin tưởng mời vào vị trí giám khảo của một sân chơi ảo thuật, tôi nhận lời với mong muốn duy nhất là có thể góp phần nào giúp khán giả hiểu và tiếp cận với bộ môn này" - cô chia sẻ trong buổi họp báo.

Lý Nhã Kỳ gây sốt với vẻ đẹp ngọt ngào khác lạ ảnh 11

Lý Nhã Kỳ còn hài hước nhắn nhủ các thí sinh vào vòng trong đừng tặng đồ ăn nữa vì cô rất mê ăn, trong khi ăn nhiều thì lại bị tăng cân.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Nông nghiệp Lê Minh Hoan: Kích hoạt tinh thần khởi nghiệp để sinh viên làm chủ
Bộ trưởng Nông nghiệp Lê Minh Hoan: Kích hoạt tinh thần khởi nghiệp để sinh viên làm chủ
TPO - Theo Bộ trưởng NN&PTNT Lê Minh Hoan, không coi khởi nghiệp là một phong trào và chỉ dừng lại ở phong trào. Các trường đại học, cao đẳng cần xác định đó là một hoạt động chính khóa. Hoạt động khởi nghiệp phải có tác dụng kích hoạt sinh viên, giảng viên cùng hướng đến mục tiêu chung đó là sinh viên làm chủ.