Nhan sắc Lý Nhã Kỳ thuở mới gia nhập showbiz đến hiện tại

Nhan sắc Lý Nhã Kỳ thuở mới gia nhập showbiz đến hiện tại
TPO - Những ngày gần đây, cuộc bàn luận về nhan sắc của Lý Nhã đang trở nên sôi nổi khi người đẹp chia sẻ bức hình mặt mộc của mình, bên cạnh những lời khen dành cho nữ diễn viên thì nhiều người lại cho rằng họ không nhận ra người đẹp phim "Kiều nữ và đại gia".
Nhan sắc Lý Nhã Kỳ thuở mới gia nhập showbiz đến hiện tại ảnh 1 Trần Thị Thanh Nhàn chính là tên thật của Lý Nhã Kỳ.
Nhan sắc Lý Nhã Kỳ thuở mới gia nhập showbiz đến hiện tại ảnh 2 Vai diễn đầu tiên của Thanh Nhàn trên con đường phim ảnh là nhân vật Trúc trong phim Tình yêu còn mãi (2006).
Nhan sắc Lý Nhã Kỳ thuở mới gia nhập showbiz đến hiện tại ảnh 3 Dễ dàng nhận thấy thuở mới vào nghề, mĩ nhân họ Lý sở hữu khuôn mặt tròn đặc trưng của phụ nữ Á Đông với đường nét hiền lành, phúc hậu.
Nhan sắc Lý Nhã Kỳ thuở mới gia nhập showbiz đến hiện tại ảnh 4 Vai diễn đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên sinh năm 1982 chính là khi hóa thân thành Diễm Kiều trong phim "Kiều nữ và đại gia" (2008).
Nhan sắc Lý Nhã Kỳ thuở mới gia nhập showbiz đến hiện tại ảnh 5 Năm 2011, cô được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam, lúc này gương mặt diễn viên phim "Em muốn làm người nổi tiếng" vẫn chưa có gì thay đổi nhiều.
Nhan sắc Lý Nhã Kỳ thuở mới gia nhập showbiz đến hiện tại ảnh 6 Năm 2016, người đẹp Vũng Tàu được nhận tước vị Công chúa Châu Á của Chính quyền Bộ tộc Mindanao của Vương quốc Hồi giáo nhân dân thống nhất Bangsamoro Philippines phong tặng.
Nhan sắc Lý Nhã Kỳ thuở mới gia nhập showbiz đến hiện tại ảnh 7 Trong những năm gần đây, nhan sắc của nữ diễn viên "Mùa hè lạnh" ngày càng thăng hoa, bên cạnh gu thời trang ấn tượng thì khuôn mặt của cô có sự thay đổi rõ ràng.
Nhan sắc Lý Nhã Kỳ thuở mới gia nhập showbiz đến hiện tại ảnh 8 Khuôn mặt tròn, phúc hậu trước kia nay đã thành V-line, phần mí mắt cũng to và rõ ràng hơn trước.
Nhan sắc Lý Nhã Kỳ thuở mới gia nhập showbiz đến hiện tại ảnh 9

Và mới đây nhất công chúa Châu Á vướng phải nghi án động chạm dao kéo khi đăng tải bức ảnh  khiến nhiều khán giả không nhận ra với gương mặt trở nên thon gọn bất thường, đôi mắt to tròn hơn bình thường và phần mí mắt trông như đang bị sưng.

Ttrước nhiều bàn tán của công chúng, Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ chính thức với báo chí. Cô cho biết: “Tất cả bạn bè ngoài đời thường đều biết “nhan sắc” Lý Nhã Kỳ hầu như không thay đổi. Nhưng đôi khi trên báo chí, những bức hình khác góc độ chụp sẽ cho thấy những hình ảnh khác nhau, đây là điều hết sức bình thường. 

Vả lại, tôi thích nghịch những phần mềm chụp hình trên điện thoại rồi đưa lên Facebook. Qua những phần mềm chụp hình như vậy, gương mặt bạn có nhiều nét rất dễ thương. Sau một ngày làm việc mệt nhọc, đây cũng là cách tôi thường hay “tự sướng”, có thể vì vậy dễ dẫn đến sự hiểu lầm của nhiều người về “nhan sắc” của tôi chăng? 

Nếu bạn thường chơi đùa với những phần mềm tự sướng trên điện thoại, có những phần mềm biến nhân vật “xấu đi” hay sẽ tạo nên những icon dáng vẻ nghịch ngợm. Không hiểu tại sao, đôi lúc làm mình xấu đi bởi phần mềm thì tôi lại cảm thấy sự căng thẳng được giải tỏa ít nhiều, có lẽ do tôi được ngồi cười chung với hình mình vừa chụp”.

MỚI - NÓNG
Bộ Tài chính lập tổ công tác chống hàng lậu qua đường hàng không. Ảnh minh hoạ
Lập tổ công tác chống buôn lậu qua đường hàng không
TPO - Bộ trưởng Bộ Tài chính vừa ký quyết định thành lập tổ công tác liên ngành chống buôn lậu qua đường hàng không. Tổ công tác gồm thành viên đang công tác tại Ban chỉ đạo 389 quốc gia, Cục Điều tra chống buôn lậu (Tổng cục Hải quan), Cục Nghiệp vụ quản lý thị trường (Tổng cục Quản lý thị trường)…