Lý Nhã Kỳ khoe dáng gợi cảm ở khách sạn đắt đỏ nhất thế giới

TPO - Cựu đại sứ du lịch mặc áo choàng tắm, khoe vóc dáng nuột nà và quyến rũ tại phòng President ở Khách sạn Majestic Barrier, Pháp - một trong những khách sạn đắt đỏ bậc nhất thế giới.
Lý Nhã Kỳ khoe dáng gợi cảm ở khách sạn đắt đỏ nhất thế giới ảnh 1 Nếu Rihanna mở màn không chính thức cho trào lưu chụp hình "Bathleisure" trên trang bìa tạp chí Vogue, Rita Ora gây sửng sốt thảm đỏ MTV EMAs 2017 với khăn và áo choàng tắm. Thì giờ, Lý Nhã Kỳ có nguyên bộ hình quyến rũ nhất tháng 3 cũng với thời trang Bathleisure ở một trong những căn phòng khách sạn đắt đỏ nhất thế giới.
Lý Nhã Kỳ khoe dáng gợi cảm ở khách sạn đắt đỏ nhất thế giới ảnh 2 Sáng thức dậy ở một nơi xa, xa như Cannes - Pháp, Lý Nhã Kỳ quét góc nhìn đủ 360o bên khung cửa kính phòng President - Khách sạn Majestic Barrier.
Lý Nhã Kỳ khoe dáng gợi cảm ở khách sạn đắt đỏ nhất thế giới ảnh 3 Lý Nhã Kỳ tiết lộ, đây là chỗ ở cô yêu thích nhất mỗi khi đến Cannes. Từ đây cô có thể nhìn khắp thành phố biển tuyệt diệu này với góc nhìn bao quát đến 360o.
Lý Nhã Kỳ khoe dáng gợi cảm ở khách sạn đắt đỏ nhất thế giới ảnh 4 Căn phòng tiêu chuẩn President rộng hơn 500m2 có thiết kế tương tự như một căn Penthouse ở tầng trên cùng của Majestic Hotel, đảm bảo đầy đủ tiện nghi sang trọng bậc nhất.
Lý Nhã Kỳ khoe dáng gợi cảm ở khách sạn đắt đỏ nhất thế giới ảnh 5 Được xếp vào hàng đắt đỏ top đầu trên thế giới, khoảng 45.000 Euro/đêm, những thượng khách ở phòng President có thể tận hưởng không gian hoàn hảo với phòng massage, tập gym, phòng họp, phòng ăn riêng biệt.
Lý Nhã Kỳ khoe dáng gợi cảm ở khách sạn đắt đỏ nhất thế giới ảnh 6 Bể bơi riêng của căn phòng này đủ rộng cho một Pool Party phục vụ khoảng 100 người kèm theo nhiều dịch vụ cao cấp.
Lý Nhã Kỳ khoe dáng gợi cảm ở khách sạn đắt đỏ nhất thế giới ảnh 7 Nổi tiếng kỹ tính về nơi ăn chốn ở, thật không quá bất ngờ khi Majestic Barriere có thể lọt vào danh sách ưu tiên của Lý Nhã Kỳ.
Lý Nhã Kỳ khoe dáng gợi cảm ở khách sạn đắt đỏ nhất thế giới ảnh 8 Sau một năm thành công, đặc biệt là dấu ấn với vai trò Nhà bảo trợ cá nhân cho quỹ Cine'foundation (Quỹ Tài trợ tài năng trẻ làm phim) của liên hoan phim Cannes-  2017, Lý Nhã Kỳ cho biết năm nay cô vẫn tiếp tục hoạt động động này với tư cách Nhà sản xuất phim.
Lý Nhã Kỳ khoe dáng gợi cảm ở khách sạn đắt đỏ nhất thế giới ảnh 9 Tối giản đến mức thấp nhất có thể, không trang phục cầu kỳ, Lý Nhã Kỳ vẫn toát lên vẻ quyến rũ.
Lý Nhã Kỳ khoe dáng gợi cảm ở khách sạn đắt đỏ nhất thế giới ảnh 10
Lý Nhã Kỳ khoe dáng gợi cảm ở khách sạn đắt đỏ nhất thế giới ảnh 11 Cựu đại sứ du lịch khoe cuộc sống sanh chảnh và vương giả trong căn phòng của khách sạn đắt đỏ bậc nhất thế giới.
Lý Nhã Kỳ khoe dáng gợi cảm ở khách sạn đắt đỏ nhất thế giới ảnh 12 Cuộc sống xa hoa của Lý Nhã Kỳ luôn là điều mà các cô gái ghen tỵ và mong ước.
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm