Có 11 kết quả :

Hà Việt Dũng và Trang Cherry trong 'Ngược chiều nước mắt'.

Năm tháng cơ cực của nam diễn viên từng đóng cảnh nóng với Lý Nhã Kỳ

Từ nghề người mẫu, Hà Việt Dũng mới đây là cái tên gây được sự chú ý trong giới điện ảnh và phim truyền hình. Anh được biết đến với một thân hình cuốn hút và lối diễn xuất đa dạng. Tuy nhiên, hành trình chạm tới sự nổi tiếng của nam diễn viên lại là câu chuyện dài về những năm tháng cơ cực, bươn chải kiếm sống.
Đạo diễn Quang Hải “tâng” Lý Nhã Kỳ

Đạo diễn Quang Hải “tâng” Lý Nhã Kỳ

TP - Về vai Hoa của Lý Nhã Kỳ trong Mùa hè lạnh, đạo diễn đẹp trai nhận xét: “Lý Nhã Kỳ đã đáp ứng yêu cầu vai diễn một cách xuất sắc…Nếu còn những diễn viên tài năng như Kỳ, Midu, Dũng thì sẽ còn nhiều bộ phim hay, quan trọng là người đạo diễn phải tâm huyết”.
Khi sex trong phim Việt không phải để câu khách

Khi sex trong phim Việt không phải để câu khách

Điện ảnh Việt đã có một vài trường hợp phim từng gây hoang mang hoặc tranh cãi mạnh mẽ khi ra mắt, như Trăng nơi đáy giếng, Chơi vơi, Bi, đừng sợ… nhưng có lẽ chưa bộ phim nào như Mùa hè lạnh, khi mà cán cân khen – chê nghiêng một góc tới 89 độ.
Lý Nhã Kỳ trắng bóc và bớt béo

Lý Nhã Kỳ trắng bóc và bớt béo

TPO - Người đẹp nổi tiếng với vòng một 'khủng' Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên đường phố Thượng Hải với làn da nõn nà và hình thể trở nên gọn gàng, thon thả hơn nhiều so với những lần xuất hiện trước đây.
Mùa Hè Lạnh lại gây 'sóng gió'

Mùa Hè Lạnh lại gây 'sóng gió'

TPO - Trailer chính thức được công bố với bộ phim điện ảnh được khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi, Mùa Hè Lạnh, đã lại nóng hơn bao giờ hết khi đoạn trailer được phát trên các cụm rạp của Megastar.
Mùa Hè Lạnh nhiều cảnh nóng ép phê

Mùa Hè Lạnh nhiều cảnh nóng ép phê

TPO - Khi những thước phim đầu tiên của "Mùa hè lạnh" do Ngô Quang Hải đạo diễn được hé lộ, những người có mặt tại trường quay - giảng đường Đại học Tổng hợp đã lặng đi bởi hồi hộp vì quá hấp dẫn.