Lý Nhã Kỳ trắng bóc và bớt béo

Lý Nhã Kỳ trắng bóc và bớt béo
TPO - Người đẹp nổi tiếng với vòng một 'khủng' Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên đường phố Thượng Hải với làn da nõn nà và hình thể trở nên gọn gàng, thon thả hơn nhiều so với những lần xuất hiện trước đây.

Với chiếc áo vest đen kết hợp với váy ngắn gợi cảm, Lý Nhã Kỳ nổi bật giữa phố với son đỏ và màu đen của trang phục. Người đẹp này vừa hoàn thành vai Hoa trong phim nhựa 'Mùa Hè Lạnh' của đạo diễn Ngô Quang Hải.

Với một vai diễn nhiều cảnh nóng và những khuôn hình vô cùng ấn tượng, vai diễn của Lý Nhã Kỳ được đánh giá là sự lột xác của chính cô với nghệ thuật thứ 7.

'Mùa Hè Lạnh' mới chỉ tung ra trailer đã gây sốt với khán giả yêu điện ảnh Việt và Lý Nhã Kỳ sẽ là cái tên được nhắc đến nhiều vào dịp cuối năm.

'Mùa Hè Lạnh' sẽ công chiếu chính thức trên các cụm rạp toàn quốc vào ngày 21-12 tới đây.

Chùm ảnh mới nhất của Lý Nhã Kỳ:

Lý Nhã Kỳ trắng bóc và bớt béo ảnh 1
Lý Nhã Kỳ trắng bóc và bớt béo ảnh 2
Lý Nhã Kỳ trắng bóc và bớt béo ảnh 3
Lý Nhã Kỳ trắng bóc và bớt béo ảnh 4
Lý Nhã Kỳ trắng bóc và bớt béo ảnh 5
Lý Nhã Kỳ trắng bóc và bớt béo ảnh 6
Lý Nhã Kỳ trắng bóc và bớt béo ảnh 7
Lý Nhã Kỳ trắng bóc và bớt béo ảnh 8

N.Đinh

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm