Chiếu lại 'Về nhà đi con' ngày 2 tập trên VTV3

Gặp lại "Về nhà đi con" trên sóng VTV3
Gặp lại "Về nhà đi con" trên sóng VTV3
TPO - Phim truyền hình “Về nhà đi con” vừa kết thúc 12/8 nay lại trở lại sóng VTV3 từ 13/9, là bộ phim đầu tiên phát lại trong thời gian ngắn.

Liên hệ VFC (Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam), đại diện nhà sản xuất xác nhận phim được phát lại trên sóng VTV3 vào 9h sáng từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần, kể từ 13/9. Mỗi ngày phát sóng hai tập liên tiếp.

Khi được hỏi về việc phát lại này, đại diện truyền thông của VFC nói rằng việc phát sóng lại các phim truyền hình là chuyện bình thường. Tuy nhiên Về nhà đi con là phim đầu tiên được phát lại trong thời gian ngắn khi vừa kết thúc.

Về nhà đi con vừa nhận ba cúp tại giải thưởng VTV Awards hôm 7/9: Phim truyền hình ấn tượng, Nam diễn viên ấn tượng cho NSND Trung Anh và Nữ diễn viên ấn tượng cho Bảo Thanh.

Trước thông tin phim trở lại, nhiều khán giả vẫn hào hứng, thậm chí có người còn đùa nhà đài nên chuyển thể thành sitcom chiếu dài dài. Tuy nhiên, cũng có luồng ý kiến trái chiều. Trong thời đại số, nhiều khán giả cho rằng khung giờ chiếu lại 9h sáng khá “oái oăm”, họ có thể xem lại một lèo trên ứng dụng số của VTV.

Thực tế có những đối tượng khán giả (vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa...) không sử dụng ứng dụng này, việc chiếu phim trên sóng truyền hình là điều phù hợp.

MỚI - NÓNG