Chiến sĩ công an hiến máu cứu người

0:00 / 0:00
0:00
Nữ chiến sĩ công an hiến máu tại chương trình "Sắc hồng tuổi trẻ"
Nữ chiến sĩ công an hiến máu tại chương trình "Sắc hồng tuổi trẻ"
TPO - Chi Đoàn Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an TP Hà Nội phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư, Hội sinh viên Đại học Luật Hà Nội tổ chức phát động chương trình hiến máu “Sắc hồng tuổi trẻ”.

Ông Lê Lâm, Phó Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đánh giá cao chương trình hiến máu mang ý nghĩa nhân văn cao cả của Phòng An ninh Chính trị nội bộ và Hội sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội.

Theo ông Lâm, đây là hoạt động rất có ý nghĩa trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nguồn máu an toàn ở Hà Nội đang thiếu và vẫn phải chi viện cho một số tỉnh, thành phố.

Chiến sĩ công an hiến máu cứu người ảnh 1

Nhiều chiến sĩ công an tham gia hiến máu tình nguyện tại chương trình "Sắc hồng tuổi trẻ"

Ngay sau lễ phát động, Thượng tá Ngô Xuân Hải, Phó Trưởng phòng An ninh Chính trị nội bộ Công an TP Hà Nội cùng cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên, sinh viên đã tham gia hiến máu, thu về nhiều đơn vị máu an toàn. Mục tiêu chương trình thu về tối thiểu 300 đơn vị máu.

Quá trình hiến máu được Ban tổ chức thực hiện nghiêm ngặt, tuân thủ các quy định về giãn cách, nguyên tắc 5K của Bộ Y tế nhằm tránh lây nhiễm trong dịch COVID-19.

Được biết nội dung phát động của chương trình đã được lan tỏa đến các đoàn thanh niên các cơ quan đơn vị, các hội sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội để tiếp tục vận động cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, sinh viên hưởng ứng hoạt động ý nghĩa trong những ngày tiếp theo.

MỚI - NÓNG
Phóng viên tác nghiệp bên hành lang Quốc hội (ảnh minh họa). Ảnh: Như Ý
Báo chí trong truyền thông chính sách
TP - Các cơ quan thông tấn, báo chí đã và đang đóng vai trò hết sức quan trọng, là kênh thông tin chủ lực, nòng cốt thực hiện truyền thông chính sách, pháp luật đến với xã hội, người dân. Trong tiến trình này, với vai trò “đồng thanh tương ứng”, đại diện các tỉnh, thành miền Trung đã có những góc nhìn đa chiều về sứ mệnh báo chí với truyền thông chính sách hiện nay.