Có 32 kết quả :

Bản chất vụ việc Đồng Tâm

Bản chất vụ việc Đồng Tâm

Vụ việc xảy ra tại Đồng Tâm làm 3 chiến sĩ công an hy sinh không chỉ là mất mát riêng của gia đình, mà còn là nỗi đau của toàn lực lượng. Tuy nhiên, lợi dụng vụ việc, nhiều kẻ xấu đã xuyên tạc, đưa thông tin nhiễu loạn gây hoang mang xã hội, trong lúc này, cần tỉnh táo để nhìn nhận bản chất sự việc, để hiểu đúng và hành động đúng.
Chiến sĩ công an Lê Hoàng Phúc.

Chiến sĩ công an mất tích đang ở Campuchia?

TPO - Chiều 6/11, bà Phạm Thị Út Em (mẹ của chiến sĩ công an Lê Hoàng Phúc, 21 tuổi, ngụ xã An Thạnh 3, huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng), cho biết, mấy ngày qua, có một người đàn ông được cho là từ Campuchia gọi điện thoại cho gia đình bà yêu cầu đem 1.500 USD đến cửa khẩu Tịnh Biên (An Giang) để chuộc Phúc về.
Chiến sĩ Tuấn có biểu hiện say rượu. Ảnh cắt từ clip.

Vụ chiến sĩ công an sử dụng rượu bia xô xát với dân: Xem xét để có hình thức xử lý

TP - Một lãnh đạo Bộ tư lệnh Cảnh vệ (Bộ Công an) xác nhận với Tiền Phong, chiến sĩ Phạm Văn Tuấn- nhân vật trong clip xô xát với dân được đăng tải trên mạng xã hội vừa qua là chiến sĩ công tác tại đơn vị. Bộ tư lệnh đang chờ báo cáo từ cấp dưới để có hình thức xử lý, kỷ luật phù hợp.
Đêm giao lưu “hát cùng chiến sỹ công an”.

Hát cùng chiến sĩ công an

TP - Thực hiện chương trình thực tế chính trị - xã hội đợt 2 năm học 2016-2017 của Học viện An ninh nhân dân (ANND) và nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên sinh viên và giúp đỡ nhân dân, học sinh tại địa bàn sinh viên khóa D47 thực tế công tác dân vận, Học viện ANND vừa tổ chức chương trình giao lưu, tặng quà tại xã Hoằng Lộc, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
Đại tá Nguyễn Xuân Ngọc trao quà và gửi lời cảm ơn đến hai chủ tàu. Ảnh: Công an Nhân dân

Khen thưởng 2 chủ tàu cứu 6 công an bị lật ca nô

TP - Ngày 6/11, đại tá Nguyễn Xuân Ngọc - Trưởng Công an huyện Krông Bông tỉnh Đắk Lắk đã tới tận nơi gửi lời cảm ơn, kèm phần quà 2 triệu đồng tặng 2 chủ tàu chở cát là ông Đỗ Bản (52 tuổi) ở xã Khuê Ngọc Điền và anh Nguyễn Phúc Dương (33 tuổi) ở xã Hòa Tân vì đã cứu 6 cán bộ chiến sĩ công an. 
Các thầy giáo của Bộ Tư lệnh CSCĐ kiên trì uốn nắn từng động tác cho chuẩn.

Những bông hoa thép trên thao trường

Dưới cái nắng như đổ lửa những ngày hè tháng 7, thao trường của Cụm huấn luyện số 1 như dịu đi bởi hàng trăm gương mặt con gái. Những nữ chiến sĩ Công an nhân dân (CAND) đang đổ mồ hôi ngày đêm tập luyện cho Lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 70 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9 sắp tới.
Chiến sĩ Công an tặng quà học sinh vùng cao

Chiến sĩ Công an tặng quà học sinh vùng cao

TP - Ngày 11-9, Đoàn thanh niên Cục Quản lý xuất nhập cảnh (A72) Bộ Công an cho biết, Đoàn cơ sở và Hội Phụ nữ A72 vừa chủ trì, phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hà Giang và Báo thiếu niên Tiền Phong tổ chức hoạt động dân vận, xã hội tình nghĩa tại Hà Giang.
Những viên đạn không đầu

Những viên đạn không đầu

Theo lẽ thường, nếu đường đạn không có hướng trổ ra thì chắc chắn đầu đạn phải nằm ở cuối lỗ thủng trong cơ thể, thường là găm vào xương. Chẳng lẽ đầu đạn bốc hơi mất?