Chiến sĩ cảnh vệ làm theo lời Bác

Chiến sĩ cảnh vệ làm theo lời Bác
TP - Kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”, sáng 19/5, Đoàn thanh niên Bộ Tư lệnh Cảnh vệ (Bộ Công an) tổ chức hội thi “Công an nhân dân làm theo lời Bác” với sự tham gia của 6 đội thi đến từ các Đoàn cơ sở trong lực lượng.

Chương trình gồm 3 phần thi: “Chúng tôi nói về mình”; “Điều chúng tôi biết”; “Thông điệp của chúng tôi” với hình thức sân khấu hóa và thể hiện kiến thức nghiệp vụ, các đội thi đã thể hiện sinh động và chuyển tải những thông điệp của tuổi trẻ Cảnh vệ trong việc học tập, làm theo lời Bác qua những việc làm cụ thể, thiết thực nhất.

Kết thúc hội thi, Đoàn cơ sở Trung đoàn 312 giành giải nhất; giải nhì thuộc về Trung đoàn 600 và Trung đoàn 375; hai giải ba được trao cho các đội thi thuộc Phòng 180 và đội Liên quân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dân mạng tranh cãi sôi nổi về cách nói chuyện đệm ngoại ngữ của Chi Pu

Dân mạng tranh cãi sôi nổi về cách nói chuyện đệm ngoại ngữ của Chi Pu

TPO - Trên sóng livestream mới đây của Chi Pu khi mới sang Mỹ đã có cách nói chuyện "nửa tây nửa ta" như: enjoy cái moment, hoạt activies... khiến giới trẻ xôn xao bàn luận. Có ý kiến cho rằng đây là xu hướng tự nhiên trong cách giao tiếp của các bạn trẻ thế hệ Gen Z thời nay nhưng cũng có bạn cảm thấy bức xúc, phản đối vì khiến người nghe khó chịu.
Bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng sử dụng mạng xã hội

Bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng sử dụng mạng xã hội

TPO - Trước muôn vàn thông tin tốt – xấu trên mạng xã hội và các kênh thông tin, bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng trong việc sử dụng mạng xã hội, sàng lọc thông tin, chủ động tiếp cận các thông tin chính thống. “Hơn ai hết, mỗi một cán bộ Đoàn, thủ lĩnh Đoàn cần biến trang mạng của mình thành hoa tiêu dẫn đường, là một KOL dẫn đường cho các bạn đoàn viên thanh niên trong việc tiếp cận các thông tin chính thống, chính xác”.