‘Chiến binh bất bại’ Nga khiến đối thủ đầu hàng bằng đòn ‘bẻ càng’ hiểm độc

0:00 / 0:00
0:00
Gadzhi Omargadzhiev "bẻ càng" khiến đối thủ chịu thua.
Gadzhi Omargadzhiev "bẻ càng" khiến đối thủ chịu thua.
TPO - Võ sĩ Jansey Silva đã phải ra hiệu xin đầu hàng sau khi bị Gadzhi Omargadzhiev tung đòn bẻ chân cực kỳ hiểm hóc.

Vào sáng 27/10 (giờ Việt Nam), Gadzhi Omargadzhiev đã có cuộc so găng với Jansey Silva tại sự kiện Contender Series 2021: Tuần 9 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ. Đây được đánh giá là một trong những trận đấu hấp dẫn nhất tại sự kiện này khi cả hai võ sĩ đều sở hữu thành tích thi đấu rất ấn tượng.

Theo đó, Gadzhi Omargadzhiev đang có thành tích toàn thắng sau 12 lần thượng đài, còn Jansey Silva mới chỉ để thua đúng 1 trận sau 8 lần so găng.

‘Chiến binh bất bại’ Nga khiến đối thủ đầu hàng bằng đòn ‘bẻ càng’ hiểm độc ảnh 1

Jansey Silva bất lực trước đòn khóa chân quá hiểm của đối thủ.

Bước vào trận đấu, Jansey Silva là người nhập cuộc tốt hơn với những cú đấm khá mạnh. Tuy nhiên, trong một giây sơ hở, võ sĩ người Brazil đã bị Gadzhi Omargadzhiev quật ngã xuống sàn đấu rồi khóa chặt chân.

Dù đã nỗ lực hết sức, nhưng cuối cùng Jansey Silva cũng phải chấp nhận đầu hàng khi đối thủ bẻ chân quá hiểm.

Video: Gadzhi Omargadzhiev hạ knock-out Jansey Silva. Nguồn: UFC.

MỚI - NÓNG
Rạn nứt
Rạn nứt
TP - Chưa đầy hai tháng sau rạn nứt hiếm có, Armenia lại gây khó cho đồng minh Nga. Ngày 11/1, họ tuyên bố không tham gia tập trận của liên minh do Nga dẫn đầu. Rạn nứt này có lẽ là một trong những biến số khó giải nhất nếu biết nó có thể làm tăng trở ngại đáng kể cho Nga.
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, một nhà báo Trung Quốc từng làm việc tại văn phòng People’s Daily ở Hà Nội nói rằng, năm 2023 và những năm tiếp theo, Trung Quốc sẽ tăng cường xuất nhập khẩu và thu hút đầu tư nước ngoài, nhất là về công nghệ cao, gắn với sáng kiến Vành đai-Con đường.