Kỷ lục gia UFC tung cú đấm ‘trời giáng’ khiến đối thủ bất tỉnh

0:00 / 0:00
0:00
Jim Miller ra đòn hạ knock-out Erick Gonzalez.
Jim Miller ra đòn hạ knock-out Erick Gonzalez.
TPO - Cú đấm cực nhanh và mạnh của Jim Miller đã giúp anh giành chiến thắng knock-out trước đối thủ Erick Gonzalez khi hiệp 2 mới diễn ra được 14 giây.

Vào sáng 17/10 (giờ Việt Nam), Jim Miller đã có cuộc so găng với Erick Gonzalez tại sự kiện UFC Fight Night 195 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ. Trước trận đấu này, Miller là người được đánh giá nhỉnh hơn khi sở hữu thành tích thi đấu rất ấn tượng và đang là người nắm giữ kỷ lục về “số trận thắng nhiều nhất ở hạng nhẹ UFC”.

Theo đó, Jim Miller đã giành được 32 chiến thắng sau 48 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Erick Gonzalez là 15 thắng, 5 thua. Tuy vậy, Gonzalez lại có lợi thế về sức trẻ khi năm nay mới 29 tuổi và có chiều cao cũng như sải tay tốt hơn.

Chính điều này giúp Erick Gonzalez có màn nhập cuộc tốt với với những cú đấm vòng cung có độ chính xác cao. Thế nhưng, nhờ vào kinh nghiệm thi đấu dày dặn, Jim Miller đã lấy lại thế chủ động và có pha quật ngã đối thủ xuống sàn đấu ở cuối hiệp 1.

Kỷ lục gia UFC tung cú đấm ‘trời giáng’ khiến đối thủ bất tỉnh ảnh 1

Jim Miller giành chiến thắng knock-out khi hiệp 2 mới diễn ra được 14 giây.

Khi hiệp 2 diễn ra được hơn 10 giây, Jim Miller đã tận dụng tốt sơ hở trong khi ra đòn của Erick Gonzalez để tung ra một cú đấm rất mạnh khiến đối thủ bất tỉnh, ngã gục xuống sàn đấu. Ngay lập tức, trọng tài phải lao tới can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho võ sĩ người Mỹ.

Video: Jim Miller ra đòn chớp nhoáng hạ knock-out Erick Gonzalez. Nguồn: UFC.

MỚI - NÓNG
Phát lộ bất ngờ
Phát lộ bất ngờ
TP - Vụ mưu sát ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 13/7 làm phát lộ nhiều thực tế bất ngờ, dù chưa rõ hung thủ thuộc dạng “con sói đơn độc” hay đại diện cho một tổ chức nào đó.