Chia tay Dũng Khùng, Thanh Hằng có tình mới?

Chia tay Dũng Khùng, Thanh Hằng có tình mới?
TPO - Chuyện tình của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và cô gái có đôi chân dài nổi tiếng Thanh Hằng từng làm xôn xao dư luận.

Khi người cũ đã có tin đồn kịp chia tay người phụ nữ tiếp theo, thì dư luận mới đồn đoán về tình mới của Thanh Hằng.

Thời gian gần đây, người ta thấy Thanh Hằng hay xuất hiện cùng ca sĩ Hà Anh Tuấn. Dù không tay trong tay, cũng như hồi có thông tin yêu đạo diễn Quang Dũng, nhưng Thanh Hằng bị bắt gặp rất nhiều ở các sự kiện cùng chàng ca sĩ này hoặc đi xem những chương trình có Hà Anh Tuấn biểu diễn.

Chia tay Dũng Khùng, Thanh Hằng có tình mới? ảnh 1

Có một thời gian khá dài, rất nhiều người hoạt động trong showbiz Việt biết sự gắn bó của Thanh Hằng và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Từ một cô người mẫu, qua phim của Vũ Ngọc Đãng, cũng là bạn thân của đạo diễn Quang Dũng, Thanh Hằng bắt đầu trở thành gương mặt đáng nhớ của điện ảnh Việt.

Chia tay Dũng Khùng, Thanh Hằng có tình mới? ảnh 2

Nhưng chỉ đến khi hay xuất hiện ở những vai chính trong phim do đạo diễn Dũng Khùng thực hiện và trở thành kiều nữ của màn ảnh Việt, mới dậy lên những đồn đoán về tình yêu của hai người.

Hồi ấy, khi hỏi về tình yêu với Thanh Hằng, Dũng Khùng chỉ cười mà úp mở rằng: "Kể cả tôi có tình cảm với Thanh Hằng cũng bình thường, mà không thì cũng bình thường. Tôi nghĩ không nhất thiết phải là yêu đương, nhưng khi người ta có tình cảm thì làm việc với nhau sẽ tốt hơn. Vì đây là nghề thuộc về cảm xúc mà, nếu tôi chọn một diễn viên mình không ưa vào vai diễn do tôi tưởng tượng ra thì làm sao tôi có thể làm việc được". Còn Thanh Hằng thì nói rằng: "Tôi nghĩ 5 năm cho mối quan hệ không phải là quá ngắn. Chúng tôi vượt qua những điều mọi người có thể nghĩ cho một mối quan hệ nam nữ".

Chia tay Dũng Khùng, Thanh Hằng có tình mới? ảnh 3

Sau chừng 5 năm gắn bó, thường xuất hiện cùng nhau ở sân bay, người ta thấy Thanh Hằng và đạo diễn Quang Dũng rồi cũng mỗi người đi về một hướng. Dù mới đây nhất, Thanh Hằng vẫn vào vai chính trong phim "Mỹ nhân kế" của Dũng Khùng.

Showbiz đã dấy lên tin đồn là họ chia tay khi có xuất hiện của người thứ ba. Người ấy chính là giám khảo của Bước Nhảy Hoàn Vũ, dancer Khánh Thi. Mới đây nhất, thậm chí Khánh Thi còn xuất hiện ở Nha Trang khi phim "Mỹ nhân kế" của Dũng Khùng đang thực hiện những cảnh quay cuối cùng càng làm nhiều người cho rằng cô ra thăm người yêu.

Chia tay Dũng Khùng, Thanh Hằng có tình mới? ảnh 4

Trước đó, khi được hỏi về tình yêu, Khánh Thi cũng chỉ thừa nhận bạn trai mình đang làm trong lĩnh vực nghệ thuật và chính điều này đã giúp cả hai hiểu nhau hơn. "Tôi chỉ muốn nói rằng mình đang rất hài lòng về cuộc sống hiện tại, về tình yêu về mọi thứ. Còn về người đàn ông hiện tại, vì cùng làm trong nghệ thuật nên chúng tôi có sự đồng cảm lớn với nhau", Khánh Thi dè dặt tiết lộ.

Nhưng cũng chỉ mới đây thôi, trước khi bộ phim của Dũng Khùng đóng máy, nhiều người lại thì thầm là anh với nữ hoàng Dancesport lại cũng đã đường ai nấy đi.

Còn Thanh Hằng, nghi án tình yêu với chàng ca sĩ trẻ Hà Anh Tuấn được nhiều người tò mò hơn sau đêm nhạc riêng của Hà Anh Tuấn diễn ra hôm 16-12. Chỉ nhận mình là bạn thân của Hà Anh Tuấn, nhưng cách Hằng xuất hiện dè dặt và khá hạn chế cạnh Tuấn khiến người ta càng có cảm giác, cô đang cố gắng "thôi em giấu cho riêng em biết".

Bên người đẹp nào, Quang Dũng cũng thể hiện rất tình tứ và đáng yêu
Bên người đẹp nào, Quang Dũng cũng thể hiện rất tình tứ và đáng yêu.

Có yêu Hà Anh Tuấn hay không, đúng là chỉ có riêng Thanh Hằng biết vì cô luôn từ chối nói về chuyện tình yêu. Như khi yêu đạo diễn Quang Dũng, chia tay rồi thì người hâm mộ mới biết.

Chia tay Dũng Khùng, Thanh Hằng có tình mới? ảnh 6

Cũng là một cách riêng để những sao như Thanh Hằng hay Khánh Thi giữ lại chuyện cá nhân cho mình.

Nhưng đúng là sao Việt khác sao ngoại ở chỗ, họ yêu là sẽ nói mà không sợ nói ra, mất đi quyền kiểm soát riêng tư. Vì có yêu quý, công chúng mới tò mò, mới quan tâm. Còn khi hết thời, có muốn người ta quan tâm, cũng khó.

N.Đinh

Theo Viết
MỚI - NÓNG