Chia sẻ, kết nối trong lĩnh vực du lịch

Chia sẻ, kết nối trong lĩnh vực du lịch
Nhằm hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013, Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp cùng Tổng cục Du lịch - Bộ VHTTDL và UBND TP Hà Nội tổ chức chương trình Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam 2013 với chủ đề “Khám phá Đồng bằng sông Hồng - Cội nguồn văn hóa Việt”, diễn ra từ ngày 18 đến 21/4 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) với quy mô 400 gian hàng, trong đó có 150 gian hàng quốc tế, 250 gian hàng nội địa.

Đến với hội chợ, gian hàng Vietravel chào đón mùa hè sôi động 2013 với không gian của biển và bờ cát trắng, không gian còn lại mang nét đặc trưng của một góc Châu Âu với chiếc cối xay gió trên đất nước Hà Lan hay lễ hội hoa Keukenhof rực rỡ diễn ra hàng năm.

Khuyến mại Du xuân 2013 với chủ đề “Du xuân bốn phương - Trúng thưởng kim cương” diễn ra từ 20/12/2012 - 19/3/2013 với tổng giá trị giải thưởng, khuyến mại lên đến gần 10 tỷ đồng, Vietravel đã khẳng định chất lượng dịch vụ, giá hợp lý và sự đồng hành cùng du khách vì sứ mệnh: “Du lịch có trách nhiệm, vì một môi trường sạch”. Cũng tại hội chợ, Vietravel sẽ trao giải đặc biệt của chương trình cho khách hàng Phạm Thị Bích Thủy (Ba Đinh, Hà Nội) 01 viên kim cương 7.2 li. Dự kiến, lễ trao giải sẽ diễn ra vào 15h ngày 20/4 tại gian hàng Vietravel.

Vietravel còn cuốn hút du khách bằng những trò chơi có thưởng như IQ dí dỏm, thử tài họa sĩ, hái trái cây, golf thủ… và các chương trình âm nhạc suốt thời gian diễn ra hội chợ. Tại gian hàng Vietravel, còn tư vấn và giới thiệu những sản phẩm mới, tour khuyến mại nhân dịp lễ 30/4 và tour hè 2013. Tại đây, khách hàng có thể mua trực tiếp các sản phẩm và dịch vụ du lịch với sự ưu đãi và giảm giá du lịch trong nước và quốc tế.

Hội chợ cũng tạo điều kiện cho các địa phương và doanh nghiệp du lịch giới thiệu và chào bán sản phẩm du lịch của mình cho khách quốc tế và nội địa và cũng là dịp để các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước có cơ hội chia sẻ, kết nối, tìm kiếm đối tác và mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực du lịch.

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG