Chí Nhân ‘kể tội’ Thu Quỳnh, nói vợ cũ giống 'My sói'

TPO - Chí Nhân cho biết anh cũng thỉnh thoảng theo dõi phim Quỳnh búp bê và thấy giật mình vì chuyện của My sói ở trong phim và Thu Quỳnh ở ngoài đời giống nhau nhiều quá, từ tình tiết đến biểu cảm, dàn dựng mọi chuyện...
Chí Nhân ‘kể tội’ Thu Quỳnh, nói vợ cũ giống 'My sói' ảnh 1 Chí Nhân khẳng định Thu Quỳnh có nhiều điểm tương đồng với nhân vật My sói như: giả Facebook, dàn dựng mọi chuyện...

Trong buổi họp báo ra mắt phim mới đây, Chí Nhân đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc hôn nhân tan vỡ với Thu Quỳnh và tiết lộ nhiều bất ngờ về vợ cũ.

Theo Chí Nhân, anh giật mình khi ngoài đời tính cách của Thu Quỳnh giống nhân vật My Sói mà cô đảm nhận trong phim “Quỳnh búp bê” có quá nhiều điểm tương đồng. Khi sống cùng, Chí Nhân không biết lúc nào cô nói thật, lúc nào nói không thật.

Trước câu hỏi thấy Thu Quỳnh giống My sói ở những điểm cụ thể gì, Chí Nhân chỉ vừa cười vừa nói: "Tôi thấy nhói nhói và giật mình vì quá giống. Tôi chỉ có thể trả lời vậy thôi".

Khi được hỏi về lý do chia tay Thu Quỳnh, Chí Nhân chua chat nói: "Tôi hỏi lại bạn, nếu ở chung nhà với một người mà không biết lúc nào người ta nói thật, lúc nào người ta không thật, kể cả những việc nhỏ nhất thì bạn có mệt mỏi không, có ở được với nhau không? Sự khó chịu, mệt mỏi dồn nén dần dần đến lúc không thể chịu được nữa thì phải kết thúc thôi".

"Về ở với nhau thì làm sao mà giấu được, làm sao mà diễn được cả ngày"- Chí Nhân nói thêm.

Chí Nhân ‘kể tội’ Thu Quỳnh, nói vợ cũ giống 'My sói' ảnh 2 Chí Nhân và Thu Quỳnh thuở còn mặn nồng.

Bên cạnh đó, Chí Nhân “kể tội” vợ cũ khi cô không để anh được thoải mái gần gũi, chăm sóc con. Chí Nhân cho biết anh chỉ được gặp con một lần một tuần. Anh đón con ở trường vào chiều thứ sáu và đưa về nhà ngoại vào thứ bảy.

Chí Nhân khá bức xúc khi Thu Quỳnh không hợp tác và không bao giờ bàn bạc bất cứ chuyện gì liên quan tới con trai chung kể cả việc chọn trường hay chuyển trường.

“Cô ấy làm mọi việc theo ý riêng mình và cứ coi như con là riêng mình. Tôi luôn nói hãy bàn với nhau để cho con điều tốt đẹp nhất nhưng cô ấy không làm vậy”- Chí Nhân chia sẻ.

Trước đó, Thu Quỳnh và Chí Nhân từng khiến dư luận xôn xao khi nam diễn viên viết “tâm thư” nói về việc không được gặp con trong ngày sinh nhật và không biết con ở đâu trong ngày đó.

Giải thích về hành động này, Chí Nhân kể hôm đó là sinh nhật của con trai nhưng anh không hề biết con ở đâu. Đến trường con học, Chí Nhân mới biết bé Be đã nghỉ học từ đầu tuần. Nam diễn viên bức xúc khi đến nhà ngoại hay nhắn tin cho Thu Quỳnh đều không nhận được hồi âm.

Chỉ đến khi đăng tâm thư, Chí Nhân mới được fan gửi cho tấm ảnh mà Thu Quỳnh đăng lên Facebook và biết bé Be đang nằm viện. “Lúc ấy tôi thấy thật buồn cười. Tôi tự hỏi con ốm thì phải báo cho bố nó biết chứ sao lại im lặng rồi đăng lên Facebook để làm gì? Điều quan trọng nhất là sức khoẻ của đứa con và bố nó cần phải biết”- Chí Nhân đặt câu hỏi.

“Nhưng sau đó, tôi hiểu ra rằng những lúc như vậy thường là thời điểm vợ cũ ra phim hoặc có chuyện gì đó cần truyền thông để ý. Do đó, tôi nói với vợ cũ rằng bất kỳ lúc nào anh cũng sẵn sàng hỗ trợ em để chăm con một cách tốt nhất và sẽ không bức xúc gì nữa vì con lớn rồi nên nó sẽ hiểu”- Chí Nhân nói thêm.

Về những ồn ào hôn nhân liên tục bị cày xới trên mặt báo và dư luận, Chí Nhân cho rằng Thu Quỳnh lợi dụng chuyện cũ để đánh bóng tên tuổi. "Việc tôi im lặng quá lâu lại khiến vợ cũ cứ phải gồng lên, diễn một vai không phải là mình. Nó dẫn đến việc những câu trả lời trên truyền thông của cô ấy tiền hậu bất nhất và tôi cảm thấy điều đó không ổn.

Tôi đã quá mệt mỏi với việc những chuyện cũ thường xuyên được xới lại mỗi khi cô ấy có phim mới và điều đó khiến tôi liên tục phải gửi email, liên hệ các báo để chỉnh sửa thông tin không đúng về chuyện của mình. Tại sao lâu như vậy rồi vẫn cứ phải nhai đi nhai lại, dùng những cái đó để làm gì”- Chí Nhân bức xúc nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm