Chị gái Mariah Carey bị bắt vì bán dâm

Alison Carey (phải) khai với cảnh sát cô là chị gái của Mariah Carey khi bị bắt. Ảnh: GCImages.
Alison Carey (phải) khai với cảnh sát cô là chị gái của Mariah Carey khi bị bắt. Ảnh: GCImages.
Alison Carey bị cảnh sát bắt quả tang tại một nhà nghỉ ở New York, Mỹ sau khi nhận tiền bán thân.

Theo People, một nhân viên cảnh sát đã đóng giả làm khách làng chơi để liên hệ với Alison Carey theo quảng cáo cô đăng tải trên một website bán dâm. Khi Alison nhận tiền từ khách, cô nhanh chóng bị bắt giữ tại một nhà nghỉ ở Saugerties, New York hôm 26/8.

Cảnh sát trưởng khu vực Saugerties - Joseph Sinagra - nói với tờ báo địa phương rằng họ lên kế hoạch vây bắt sau khi đọc quảng cáo bán thân của Alison Carey trên mạng. Khi bị bắt, Alison nói rằng cô là chị gái của Mariah Carey.

Phía cảnh sát đưa ra khuyến cáo những người đã có quan hệ với Alison Carey nên đi kiểm tra sức khỏe. Chị gái Mariah Carey từng nghiện ngập và dương tính với HIV.

Số tiền bảo lãnh tại ngoại của Alison Carey là 1.000 USD (khoảng hơn 20 triệu đồng). Cô hiện bị giam giữ và sẽ hầu tòa ngày 30/8.

Chị gái Mariah Carey bị bắt vì bán dâm ảnh 1 Alison (trái) và Mariah Carey khi còn thân thiết.

Alison Carey là chị cả trong gia đình có ba anh chị em của ca sĩ Hero. Khi bố mẹ Mariah Carey ly hôn, Alison chuyển về sống cùng bố, còn hai anh em Morgan và Mariah ở với mẹ. Ở tuổi 54, Alison có cuộc sống khó khăn, phải hành nghề mại dâm để kiếm tiền nuôi con.

Một nguồn tin chia sẻ trên People, Alison và Mariah Carey từ nhiều năm nay đã không còn liên hệ với nhau.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm